adv top

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả nhất

17:18:39 - 24/05/2015 - admindd

giải phẫu thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hiệu quả nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp trong những năm gần đây.

 

1. vì sao phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc trở thành trào lưu hot?

Trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là chuẩn của cái đẹp. Không chỉ làm mất thẩm mỹ bộ mặt,  khiến vẻ mặt luôn u buồn, thiếu linh hoạt, các trường hợp mắt sụp mí bẩm sinh, mắt một mí, có bọng mỡ thừa mí mắt còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về nhãn quang. lên đường từ thực tế đó thẩm mỹ cắt mí mắttrở thành mối quan hoài hàng đầu của chị em.

Ra đời ở xứ sở kim chi, nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ mắt phát triển, giải phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại hiệu quả chỉnh hình mí mắt tuyệt với, biến đôi mắt một mí, sụp mí thiếu nhựa sống thành đôi mắt 2 mí thiên nhiên, to tròn long lanh. Các ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc lần lượt thâm mỹ tạo mắt 2 mí để đổi mới diện mạo của mình. Điều này nhanh chóng trở nên xu hướng thẩm mỹ mắt mới không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, nơi có các fan hâm mộ luôn hưởng ứng nhiệt tình những đổi thay của các thần tượng sao Hàn.

 

images (20)

2. Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hoàn hảo

Mộ trong những công nghệ thẩm mỹ mắt đang thịnh hành, cuốn được sự quan tâm đông đảo của chị em là công nghệ cắt mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, “giải phẫu cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp thiên nhiên cho khách hàng. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, không gây bất cứ thương tổn nào cho giác mạc, kết mạc hay nhãn lực”.

phải các biện pháp cắt mí mắt cũ tạo hẳn một nếp gấp mí hoàn toàn độc lập khiến mắt 2 mí kém thiên nhiên và có phần giả tạo thì cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh, tạo đường gấp mí mới rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mí mắt nên có thể đem lại hiệu quả tạo mí mắt đẹp thiên nhiên hoàn hảo. Sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, 2 mí thiên nhiên, hài hòa với tổng thể khuân mặt. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí mang lại hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tin cẩn tuyển lựa.

Không chỉ đỏi hỏi kĩ thuật cao, phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt còn đề nghị người thực hành phải là bác sĩ lành nghề, đảm bảo các thao tác được diễn ra xác thực, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ của mí mắt của khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ thẩm mỹ mắt được đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm vận dụng thành công, trực tiếp thăm khám và thực hiện mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí tốt nhất và tuyệt đối an toàn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook