adv top

2 cách khắc phục răng hô vổ DỨT ĐIỂM nhất

08:38:11 - 03/10/2017 - admindd

Có rất nhiều cách có thể chữa được bệnh hô vổ như mài răng, bọc răng sứ, niềng răng hay phẫu thuật hàm,…Thế những đâu mới là cách khắc phục răng hô vổ  hiệu quả nhất? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm ra cho mình phương  pháp phù hợp nhất nhé!

1. Cách khắc phục răng hô vổ chính xác nhất là gì?

– Cách khắc phục răng hô vổ dựa trên bản chất:

Răng hô vổ là tình trạng răng mọc sai thế và hướng răng chìa ra ngoài. Trục và phương của răng không mọc thẳng và theo phương thẳng đứng mà nó  lệch đi,  hướng ra ngoài. Lúc này, cách khắc phục răng hô vổ  là cần có khả năng chỉnh thế răng, giúp kéo răng trở  về thẳng và có thế đúng.

 

2 cách khắc phục răng hô vổ DỨT ĐIỂM  nhất 1

 

Cần xác định cách khắc phục răng hô vổ đúng để mang lại hiệu quả

Hơn nữa, răng hô vổ còn là khi 1 trong 2 xương hàm ở trên hoặc dưới phát triển quá mức và  bị chìa  ra ngoài. Khoảng cách giữa  hai hàm răng rất xa nhau, nhiều khi chúng ta khép miệng thì nhóm răng ở phái trước không chạm đươc vào với  nhau. Muốn điều trị răng hô vổ trong trường hợp này  bắt buộc bạn phải tác động tới xương hàm thì  mới cho hiệu quả như ý.

– Cách khắc phục răng hô vỏ hạn chế xâm lấn:

Răng hô có bản chất là  sai lệch thế răng và sự  tương quan giữa những chiếc răng với nhau. Đó không phải  sự khiếm khuyết của hình thể răng cho nên khi xác định hướng để  điều trị  bạn cần tránh tổn thương đến những  mô răng, tốt nhất là không xâm lấn răng thật.

2. Cách khắc phục răng hô vổ nào hiệu quả nhất?

Để có thể chữa được bệnh răng hô vổ thì bạn phải tìm được cách điều trị phù hợp với từng loại hô vổ. Hiện nay có 2 cách  khắc phục răng hô vổ đó là niềng răng thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hàm.

Niềng răng có thể giúp thay đổi được  thế răng và phương răng nên thế răng khi mọc sai tư thế sẽ được khắc phục bằng phương pháp này một cách hiệu quả. Còn đối với những trường hợp răng hô vổ do nguyên nhân xương hàm thì chỉ có phương pháp phẫu thuật hàm mới có thể điều trị được.

 

2 cách khắc phục răng hô vổ DỨT ĐIỂM  nhất 2

 

Niềng răng là cách khắc phục răng vổ thẩm mỹ nhất

Tuy nhiên,không phải cứ bị hô vổ thì chọn một trong hai cách trên đều được.Trong nhiều trường hợp  bạn bắt buộc phải phẫu thuật để điều trị vì hô do hàm liên quan đến cấu trúc hàm nên niền g răng cũng không thể mang lại hiệu quả được. Và ngược lại những trừờng hợp hô vổ do răng gây ra thì phẫu thuật hàm cũng không thể chữa trị được, chúng ta chỉ có thể niềng răng để khắc phục mà thôi.

Đặc biệt, đối với trường hợp hô do cả xương hàm và do răng thì bắt buộc bạn phải điều trị kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm thì mới có thể mang lại hiệu quả được.

3. Nha khoa Paris – Địa chỉ khắc phục răng vổ tốt và uy tín nhất hiện nay

Điều trị tại nha khoa  Paris, bạn sẽ được điều trị triệt để bất kỳ bạn bị hô do xương hàm hay do răng, bất kỳ bản chất hô của bạn là gì. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Đội ngũ bác sỹ của nha khoa Paris nói chung và bác sỹ phẫu thuật chỉnh  hàm  nói riêng thực sự giỏi, chỉnh nha chuyên sâu,  có nhiều năm được đào tạo tại  những bệnh viện nổi tiếng ở  Pháp, Mỹ, Nhật Bản. Tất cả các trường hợp răng hô đều có thể điều trị thành công bởi đội ngũ bác sỹ ấy.

 

2 cách khắc phục răng hô vổ DỨT ĐIỂM  nhất 3

 

Công nghệ niềng răng 3M giúp khắc phục răng hô vổ hiệu quả

Không dừng lại ở đó, nha khoa Paris còn có hệ thống máy móc  hiện đại, hỗ trợ quá trình điều trị dên ra thuận lợi và tối ưu nhất. Đặc biệt, trong chỉnh nha, Trung tâm còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng 3D Speed hiện đại từ các chuyên gia chỉnh nha thuộc bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ.

Công nghệ niềng răn mắc cài 3D Speed  được các chuyên gia chỉnh nha  đánh giá là cho giá trị chỉnh  nha  tốt nhất hiện nay. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, hàm răng  sẽ đều đẹp, hết hô, vổ,  chuẩn tỷ lệ khớp cắn đồng thời rút ngắn được thời gian điều trị nhờ hệ thống mắc cài linh động có thể  kéo chỉnh răng một cách nhanh chóng mà  vẫn bền bỉ, ổn định,  không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng để tiến trình di chuyển của răng. Răng và xương hàm vẫn duy trì được độ cứng chắc sau khi kết thúc điều trị.

Mọi thắc mắc liên quan tới cách khắc phục răng hô vổ hay muốn tìm hiểu thêm về một số mẹo chữa răng vổ dân gian nếu bạn chưa có điều kiện tới nha khoa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook