adv top

03:05:09 - 19/10/2015 - admindd

Cách giảm xưng mắt tại nhà.Bạn có thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và cũ vì đôi mắt sưng húp của bạn? Nó thực sự khó để cảm thấy tỉnh táo và tươi khi mắt bạn đang héo úa và mệt mỏi cả ngày, do những túi mắt khó chịu. Họ có thể là một dấu hiệu của sự mệt mỏi và căng thẳng của bạn. May mắn thay, với sự giúp đỡ của một số biện pháp khắc phục, bạn có thể loại bỏ túi mắt vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật nhanh.

chua-mat-xung-tai-nhaCách giảm xưng mắt tại nhà

1 . Khoai tây

Bấm mí hàn quốc

Cũng giống như một điều trị tự nhiên cho túi mắt, tinh bột được tìm thấy trong khoai tây có đặc tính chống viêm để họ có thể hỗ trợ trong việc điều trị đôi mắt sưng húp. Đi một củ khoai tây tươi, lột vỏ nó, sau đó rửa sạch và lau khô nó. Tiếp theo, ghi lò khoai tây và đặt trong một miếng vải mềm và sạch, sau đó buộc nó lên. Đặt vải trên mí mắt của bạn trong vài phút. Bạn có thể lặp lại quá trình này một vài lần một ngày cho đến khi bọng quanh mắt của bạn bị giảm đi. Hơn nữa, giải pháp này là rất hữu ích để điều trị nhức đầu.

Ngoài ra, bạn có thể cắt một củ khoai tây cỡ trung bình vào 2 sau khi làm lạnh trong khoảng 10 phút. Sau đó, nhẹ nhàng vòng tròn nhắm mắt của bạn với những người nửa. Đặt chúng trên mắt để họ có thể che vùng mắt sưng húp của bạn. Để lại cho họ trong khoảng 15 đến 20 phút. Làm điều đó một lần hoặc hai lần một ngày và nhận thấy một sự cải tiến to lớn trong túi mắt của bạn vì chúng sẽ trông nhẹ nhàng hơn và có kích thước nhỏ hơn. Xem thêm  : thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt đẹp hơn .

2 . Cách giảm xưng mắt tại nhà bằng Sữa

Tiếp đến nhà thuốc để thoát khỏi túi mắt do mệt mỏi và mệt mỏi, bạn có thể thử áp dụng sữa. Đơn giản, nhúng 2 miếng bông trong sữa ướp lạnh chút, sau đó đặt những miếng bông trên mí mắt. Hãy cho họ ngồi đó và thư giãn trong khoảng 20-30 phút. Điều này có thể giúp đôi mắt trong việc giữ nước và làm giảm kích thước túi mắt của bạn nhanh chóng

3. Hãy thử Vitamin E Oil

Bên cạnh sữa, bạn có thể áp dụng vitamin E trên khuôn mặt của bạn và tập trung vào vùng mắt của bạn để thoát khỏi túi mắt do thiếu ngủ. Bắt đầu bằng cách lấy một ít nước lạnh và đổ nó vào một cái bát nhỏ, sau đó thêm vài giọt tinh dầu chất lượng cao vitamin E. Tiếp theo, trộn chúng cũng nhúng và 2 miếng bông trong hỗn hợp. Sau đó, đặt chúng trên vùng mắt của bạn trong khoảng 20 phút. Điều này có thể hỗ trợ trong việc giảm sưng quanh mắt của bạn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook