adv top

3 BÀI THUỐC HAY ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH BẠN CHƯA BIẾT

10:26:19 - 18/07/2015 - admindd

cách trị hôi nách vĩnh viễn chữa hôi nách hiệu quả bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên quen thuộc như hạt tiêu, rượu, rau má,… có nguy cơ bạn đã nắm rõ . tuy nhiên , sự kết hợp giữa một số vật liệu để tạo thành bài thuốc đặc trị hôi nách có thể bạn chưa hiểu rõ tới . Hãy cùng trau dồi về 3 bài thuốc hay đặc trị hôi nách hiệu quả ngay dưới đây để có thêm biện pháp “tống khứ” mùi hôi khó ngửi dưới cánh tay bạn nhé. 

sẹo lõm có trị được không1

1. Bài thuốc đặc trị hôi nách bằng hạt tiêu ngâm rượu

Cả 2 vật liệu này đều có tính sát khuẩn, khử mùi rất tin cậy , song song loại bỏ hết mồ hôi cho vùng da dưới cánh tay lúc nào khô thông thoáng , sạch sẽ. Đây là một trong vài  bài thuốc dân gian chữa hôi nách phù hợp được áp dụng phổ biến giúp loại bỏ triệt để trình trạng hôi nách một phương pháp an toàn. Bài thuốc được thực hành như sau: bạn lấy khoảng 50g hạt tiêu tươi đem ngâm với khoảng 300ml rượu trong khoảng 2 tuần là có khả năng dùng được. Khi dùng , bạn cần giặt giũ sạch sẽ cho khu vực da nách rồi lấy dụng dịch bôi lên nách. hằng ngày thực hành 2 lần vào buổi sáng, tối. triển khai liên tục theo thủ pháp này sẽ cho tốt đặc trị hôi nách nếu bệnh ở chừng độ nhẹ. Hoặc nếu bị hôi nách nặng sẽ có tác dụng giảm bớt và ngăn chặn mùi hôi cũng rất tốt .
2. Bài thuốc đặc trị hôi nách bằng dịch hương tán
vật liệu: sinh long cốt 30g, mật đà tăng 15g, mộc hương, bạch chi mỗi vị 10g, băng phiến 3g, hồng phấn 6g. cách thức sử dụng : quờ quạng những nguyên liệu đem trộn đều với nhau cấu thành bài thuốc rồi sử dụng miếng vải buộc thắt chặt lại, bịt vào miền nách. Với cách này, bạn nên thực hành đều đặn ngày 3 lần và liên tiếp trong một thời gian sẽ có tác dụng ngăn chặn tăng tiết mồ hôi nách và khử mùi hôi khó chịu . Đây cũng được coi là nột trong một số  bài thuốc chữa trị hôi nách triệt để được tin sử dụng .

3. Bài thuốc đặc trị hôi nách bằng lá rau má

Rau má không chỉ có tác dụng làm thực phẩm đâu nhé. Đây còn là một thảo dược dùng để chữa bệnh và đặc trị hôi nách rất phù hợp đó . Rau má có tính mát có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Trong dân gian thường dùng rau má để trị mụn mụn nước , giải độc cho thân,… rất hiệu quả . Theo y khoa đương đại, rau má có tác dụng xúc tiến hoàn thiện tế bào máu và điều trị lắm can bệnh phủ tạng, tăng cường tuần hoàn,… Ngoài ra, nhờ có tính kháng khuẩn cao , rau má được dùng làm thuốc chữa hôi nách thường thấy trong dân gian từ xa xưa. Bạn có thể ứng dụng rau má trị hôi nách bằng phương pháp sau: Bạn lấy rau má tươi vệ sinh sạch , đem cho vào máy xanh sinh tố (hoặc giã nát) cùng với một tí muối rồi chắt lấy nước cốt. Trước khi dùng , bạn rửa sạch sẽ cho miền da nách rồi bôi hỗn tạp dung dịch lên da. Để khoảng 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước làm sạch . Hoặc bạn có nguy cơ bôi dung dịch vào buổi tối và để trải qua đêm tới sáng hôm sau thì giặt lại với nước sạch . Trên Đó là 3 bài thuốc dễ dàng đặc trị hôi nách tốt phổ biến trong dân gian mà bạn có nguy cơ ứng dụng để tống khứ mùi hôi khó chịu ra khỏi thân thể và lấy lại sự tự tin. Bạn nhớ nên bền chí thực hiện trong thời gian để có tốt cao nhất, song song thực hành tốt việc giặt giũ làm sạch sẽ cho khu vực da dưới cánh tay hàng ngày là cách đơn giản để tiêu diệt môi trường hoạt động gây mùi hôi của vi trùng .

Xem thêm:>> trị bệnh hôi nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook