adv top

3 cách trị hôi miệng nhanh nhất

07:32:41 - 21/12/2015 - admindd

Bạn có tự tin nói chuyện với người khác khi bị mắc chứng hôi miệng? Cập nhật ngay 3 cách trị hôi miệng nhanh nhất . Có nhiều người vẫn thường dùng những cách chữa trị hôi miệng nhanh nhất là dùng kẹo cao su, bạc hà… Nhưng đây không phải là cách để giải quyết triệt để nguyên nhân gây mùi hôi miệng.

1. Uống nhiều nước chữa nhanh mùi hôi miệng
Tìm hiểu nguyên nhân hôi miệng
TIN HAY KHÔNG? Mất nước là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hôi miệng. Nhiều người uống quá ít nước trong suốt cả ngày không tránh khỏi vi khuẩn gây hôi miệng được dịp bùng phát.
Vi khuẩn gây hôi miệng thực sự là những hạt thức ăn lỏng còn đọng lại trên khoang miệng của bạn và nó được vi khuẩn tiếp xúc và tạo ra lưu huỳnh gây mùi và tác động hôi thối lên hơi thở.
Nước bọt của chúng ta có trách nhiệm là phân giải hoàn toàn các thức ăn còn thừa, đồng thời chống lại sự hình thành của vi khuẩn gây mùi hôi. Uống nhiều nước giúp cho tuyến nước bọt được cung cấp đầy đủ oxy, và tiết ra nhiều enzym tự nhiên để phân hủy môi trường gây mùi hôi trong khoang miệng của bạn.

2. Phương pháp trị hôi miệng nhanh nhất là bổ sung kẽm

Một nguyên nhân phổ biến của chứng hôi miệng là một sự thiếu hụt trong các khoáng chất kẽm, giúp duy trì sạch sẽ và miễn dịch với vi khuẩn gây mùi.
Một số sản phẩm nước súc miệng thực sự có chứa kẽm như một thành phần hoạt động được biết đến là các khoáng chất như một kháng sinh và hỗ trợ trong việc trung hòa, loại bỏ các vi khuẩn có hại.

Heather Caruso từng viết trong cuốn sách mình: “Hôi miệng do bệnh răng miệng có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung kẽm”.

3. Nhiều loại rau củ trong chế độ ăn uống

Ăn nhiều cà rốt, cần tây, và táo. Trái cây và rau quả hữu cơ tốt nhất là một trong cách chữa hôi miệng nhanh nhất trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn.
Hãy tập thói quen ăn rau vào mỗi bữa ăn
Cà rốt, cần tây, táo là 3 mũi công kích vào các mảng bám trên răng chúng ta. Đồng thời là bàn chải tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra còn kích thích tuyến nước bọt và giữ ẩm khoang miệng để đầy lùi vi khuẩn gây mùi hôi miệng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook