adv top

3 cách trị hôi nách hoàn toàn từ tự nhiên

04:40:04 - 28/07/2015 - admindd

Với 3 cách trị hôi nách hoàn toàn từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được mùi hôi nách và dẫn chữa trị khỏi bệnh hôi nách.


cách trị hôi nách vĩnh viễn

Dùng bột nổi, phèn chua, chanh hay giấm

Những chất khử mùi hôi nách bây chừ có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà bếp là bột nổi, phèn chua, chanh và giấm. Với bột nổi và phèn chua tán nhuyễn, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột này vào nách sau khi tắm. Lưu ý rằng bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi, nó không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Với giấm, bạn có thể dùng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt.

Củ cải và glycerine

Ép lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine, một chất nền trong suốt, không mùi phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm. Lọc hẩu lốn qua rây để lấy nước, chứa trong chai dạng xịt giữ lạnh để dùng dần. Mỗi hỗn tạp có thể dùng trong một tuần.

Oxy già
>> chua benh hoi nach nhu the nao
Hòa hẩu lốn oxy già và nước theo tỉ lệ 1:8 và thoa vào vùng nách. Oxy già có công dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hai điều: Thứ nhất, chỉ pha vừa đủ lượng cho mỗi lần dùng. Thứ hai, không nên dùng cách này nếu bạn vừa mới nhổ lông nách vì lúc này làn da đang rất nhạy cảm, có thể khiến bạn cảm thấy đau rát và thương tổn vùng nách.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook