adv top

3 Cách trồng răng giả đạt tiêu chuẩn quốc tế

23:03:15 - 16/11/2017 - admindd

Trông răng giả hiện nay đang được cho là phương pháp phục hình răng đã không còn về mặt thẩm mỹ, chức năng và ngăn chặn các hậu quả xấu. Với, cách trồng răng giả thế nào thì ít người biết được, vì tại đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin quan trọng và có liên quan về vấn đề còn đang là điều chưa được giải đáp này.

Phương pháp trồng răng bao gồm cả trồng chân răng còn được gọi là phương pháp cấy ghép Implant. Điểm lưu ý của kỹ thuật đó là các bạn sẽ được đặt một trụ được thay thế xương hàm ở chân răng nhân tạo vào trong xương hàm và lắp trụ chân răng lên trên để chúng ta có lấp chỗ trống của phần thân răng bị mất là phần mà nhìn từ ngoài vào chúng ta có thể thấy được. đó là thao tác chủ yếu nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

3 Cách trồng răng giả đạt tiêu chuẩn quốc tế 1

1. Cách trồng răng giả như thế nào để răng đạt chuẩn quốc tế?

Để có thể khiến cho bạn hiểu được cách trồng răng giả thế nào mới có thể đảm bảo theo tiêu chí quốc tế sau đây Nha Khoa Paris chúng tôi xin được chia sẻ các bước trong quy trình trồng răng implant đã được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đã kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn y học an toàn và tin cậy, tác dụng và tối ưu, xứng đáng để được các bác sỹ phục hình và người bệnh có thể tin tưởng hoàn toàn.

Quy trình trồng răng giả đạt tiêu chuẩn nước ngoài chi tiết như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn chi tiết

Bệnh nhân sẽ được khám và chữa bệnh tổng quát khoang miệng, để biết tình trạng răng, nướu và tình trạng răng với những phương pháp như chụp X-quang kiểm tra tỷ lệ xương, độ dày xương hàm để có thể sử dụng được 1 trong những ba phương thức trồng răng phổ biến hiện nay hoặc kết hợp các phương pháp trồng răng với nhau.

Đánh giá và quan sát, bác sỹ sẽ lên phác đồ trồng răng hiệu quả, phù hợp với từng case của riêng mỗi khách hàng khác nhau.

– Bước 2: Bắt đầu gây tê

Sau chút thời gian vệ sinh răng miệng, những người bệnh sẽ được những bác sũ có nhiều năm thực hiện gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê hiệu quả vả chất lượng rất tốt, ngay lập tức vô cảm nhanh chóng, chỉ việc triển khai và sẽ không để lại tác dụng phụ sau khi chúng ta hết tác dụng từ thuốc. Thường thì, thời gian hiệu quả của thuốc sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 2h đồng hồ.

– Bước 3: Đặt trụ implant vào răng hoặc mài răng hoặc lấy dấu hàm cho hàm tháo lắp

Ở bước này, tùy thuộc vào những cách trồng răng mới chi tiết mà các nha sỹ có thể có thao tác làm việc và có nhiều kỹ thuật không giống nhau.

Nếu là cấy ghép Implant thì trụ Implant sẽ được đặt thẳng trực tiếp ngay vào trong xương hàm nhờ những loại thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần thiết phải rạch lợi. số năm cấy trụ sẽ được hoàn thành chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, các bác sỹ sẽ thực hiện ngay việc kéo dài chân răng và lấy mẫu sản xuất răng giả gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo hết các loại răng giả.

Nếu là phương pháp cầu răng thì hai chiếc răng ở bên cạnh vị trí mất sẽ đc mài bé để có khoảng không chụp mão sứ lên trên cho vừa khít. Ngay lúc đó, bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm ngay để có thông số gửi về cho Labo nhanh chóng thiết kế và sản xuất.

Nếu là hàm giả tháo lắp, thì nha sỹ sẽ thực hiện việc lấy dấu hàm ngay để bắt đầu xử lý việc chế tạo hàm giả tháo lắp.

Có thể bạn quan tâm: Ghép răng implant có đau không

Công đoạn cấy răng Implant tại nha khoa Paris

– Bước 4: Lắp răng giả lên cung hàm và hoàn tất kỹ thuật trồng răng

Khi cấy ghép Implant, sau đặt Implant 3 tuần, răng giả sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Còn với cầu răng sứ, sau khoảng 1 – 3 ngày tùy vào con số răng làm giả trên cầu răng, nha sỹ sẽ triển khai lắp cố định mão sứ lên cung hàm bằng keo dán y tế chuyên dụng.

Hàm tháo lắp khi được nhận từ xưởng sản xuất, các bác sỹ sẽ ướm và lắp thử trên cung hàm của người bệnh xem đã vừa khít chưa và giao cho chúng ta mang về nhà.

Sau đó, hẹn lịch tái khám cho những người mắc bệnh để kiểm tra lại. Thường thì, trong khoảng 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ rất cần phải tái khám nhiều đợt để nha sỹ kiểm tra độ chính xác và bền vững của răng.

Toàn bộ quá trình trong công đoạn trồng răng Implant trên đây đều được thực hiện chuyên nghiệp, trình tự, có sự bổ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị tân tiến nhất, do những bác sỹ xuất sắc và theo sát về phục hình răng tại Paris, hy vọng chúng ta đã nắm được cách làm răng giả như thế nào.

2. So sánh các phương thức trồng răng giả hiệu quả

Bây giờ, tại nha khoa Paris đang cũng cấp đầy đủ cả 3 phương pháp trồng răng mới, sữ làm bạn thỏa mãn nhu cầu và điều kiện của mỗi cá nhân. Mỗi phương thức trồng răng giả đều phải có các ưu nhược điểm riêng không liên quan gì đến nhau. do đó, các bạn cần quan tâm đến kỹ để đưa ra chọn lựa chính xác.

Hàm giả tháo lắp:

3 Cách trồng răng giả đạt tiêu chuẩn quốc tế 2

Ưu và nhược điểm của hàm tháo lắp là gì?

Ưu điểm: Chi phí rất rẻ, không xâm lấn đến mô răng, nướu hay xương hàm

Nhược điểm: Độ bền không tốt, nhanh bai dão, trượt xuống nướu gây chảy máu và dẫn tới triệu chứng cộm, vướng lúc nhai, nuốt.,

Cầu răng sứ:

 3 Cách trồng răng giả đạt tiêu chuẩn quốc tế 3Bạn đã biết ưu và nhược điểm của cầu răng sứ?

Ưu điểm: Khôi phục răng mất cố định trên cung hàm, ăn nhai và độ chắc chắn cực tốt, mang lại thẩm mỹ cao, có chi phí không đặt lắm.

Công nghệ được sử dụng trong phục hình răng sứ là Nano shining 5s, cho độ chuẩn xác về kích thước, có thể đem lại màu và hình dáng răng tương ứng rất thật, có thể là đến từng gờ rãnh.

Nhược điểm: Phải mài cùi răng thật

Cấy ghép Implant:

3 Cách trồng răng giả đạt tiêu chuẩn quốc tế 4

Bạn đã biết gì về cấy ghép răng implant?

Ưu điểm: Phục hình răng cố định, hoàn hảo, có cả chân răng và thân răng, có thể tồn tại riêng lẻ, không phụ thuốc và ngăn ngừa được thực trạng tiêu xương hàm.

Nhược điểm: Chi phí cao

Không dừng lại ở đó, công nghệ đang phần mềm tại các nha khoa Paris tư vấn cho cắm ghép Implant là Implant 4S, đảm bảo nhanh chóng và mang lại tác dụng sẽ không bị đào thải. Sau khoảng thời gian dại khi phục hình, khi đó khả năng ăn nhai của người sử dụng răng implant vẫn khá tốt, trong cả với các thức ăn cứng.

Đây là các thông điệp cực kỳ quan trọng của nha khoa Paris chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “Cách trồng răng giả ra làm sao đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế?”. Nếu còn gì khác câu hỏi các bạn vui mừng Liên hệ tới bác sĩ nha khoa Paris theo Điện thoại tư vấn 1900 6900 để được chúng tôi những bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Nguồn: http://danhbathammy.com/3-cach-trong-rang-gia-dat-tieu-chuan-quoc-te.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook