adv top

4 cách chữa răng hô vẩu chuyên gia khuyên nên áp dụng

03:20:03 - 17/03/2016 - admindd

Làm thế nào để răng bớt hô vẩu? 4 cách chữa răng hô vẩu dưới đây bạn có thể áp dụng giúp điều trị răng hô vẩu hiệu quả. Hãy cân nhắc kỹ những ưu nhược điểm của từng phương pháp để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Làm thế nào để răng bớt vẩu, hết vẩu được rất nhiều người quan tâm bởi tình trạng răng hô vẩu gặp phải không ít. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì 4 cách chữa răng hô vẩu dưới đây bạn không nên bỏ qua.

1. Chữa răng hô bằng phương pháp mài răng

Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách chữa răng hô vẩu. Những chiếc răng hô sẽ được mài bớt một phần men răng để làm cho các răng bớt nhô ra ngoài, giúp làm giảm tình trạng răng vẩu.

Do bị chi phối bởi kỹ thuật mài răng nên phương pháp này chỉ được áp dụng khi răng bị vẩu ở mức độ nhẹ và vẩu 1 vài răng do bị kênh lênh. Bởi bản thân việc mài răng không được khuyến khích, mài răng ở tỷ lệ lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến răng. Cho nên, mài răng chỉ được coi là cách sửa răng vẩu để giúp răng bớt hô chìa.

Tổng hợp 4 cách chữa răng hô làm răng hết hô vẩu triệt để 1

MS 7263: Khách hàng mài răng thẩm mỹ chữa răng hô nhẹ và trám composite.

2. Cách chữa răng hô vẩu bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ vốn là kỹ thuật thẩm mỹ hỗ trợ khôi phục lại thân răng trong những trường hợp thân răng có khiếm khuyết.

Tuy nhiên, hiện nay, bọc răng sứ đã được áp dụng như là cách điều trị răng hô vẩu. Trong khi tạo hình lại thân răng mới, kỹ thuật viên sẽ tính toán để tạo nên thế răng mới theo phương thẳng đứng khi lắp vào cùi răng hô. Nhờ thế, những chiếc răng hô sẽ được tạo hình lại. Đây là cách làm răng bớt hô đạt được cùng lúc 2 yêu cầu là chỉnh lại thế răng và làm cho thân răng thẩm mỹ, tráng đẹp hơn.

Nhưng, do bọc răng sứ phải mài cùi răng thật nên cách chữa răng hô vẩu này cũng chỉ được khuyến khích trong trường hợp chỉ bị vẩu nhẹ và hô một vài răng.

Tổng hợp 4 cách chữa răng hô làm răng hết hô vẩu triệt để 2

MS 9378: Khách hàng bọc sứ 6 răng cửa điều trị răng hô vẩu và khấp khểnh

3. Cách điều trị răng hô vẩu bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục răng hô vẩu khi bị hô do răng gây ra. Kỹ thuật cơ bản của niềng răng là làm cho răng di chuyển để sắp xếp lại và kéo răng vào trong làm răng hết hô. Nếu bạn đang hỏi làm thế nào để chữa răng vẩu thì niềng răng chắc chắn là lựa chọn không tồi và được nhiều người chọn lựa.

Cách chữa răng hô vẩu bằng niềng răng không phải trải qua mài răng, không tổn hại đến nướu và xương hàm nên được các chuyên gia khuyên dùng hơn so với mài răng và bọc răng sứ.

Với cách điều trị răng vẩu bằng niềng răng, bạn nên tìm hiểu áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Đó là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Giá niềng răng hiện nay cũng rất hợp lý để bạn có thể yên tâm điều trị tốt nhất.

Tổng hợp 4 cách chữa răng hô làm răng hết hô vẩu triệt để 3

MS 7322: Kết quả sau khi niềng răng chữa răng hô vẩu tại Nha khoa Paris

Khi chữa răng hô vẩu bằng công nghệ này, các răng sẽ được di chuyển ổn định, bền bỉ nhờ hệ thống mắc cài linh động, tối ưu nhất hiện nay là mắc cài Unitek Gemini. Khả năng lưu trữ và tạo lực xiết răng thích hợp và chuẩn xác của mắc cài này cùng với tay nghề giỏi của bác sỹ sẽ giúp cho chỉnh răng hô hiệu quả tối ưu.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới tại trung tâm. Thực tế điều trị răng hô bằng công nghệ này do chính các bác sỹ chỉnh nha Paris thực hiện đã tạo được niềm tin vững chắc nhất cho các chuyên gia Forsyth.

Bệnh nhân sau khi kết thúc điều trị cũng tỏ ra rất hài lòng và tin tưởng.

Tổng hợp 4 cách chữa răng hô làm răng hết hô vẩu triệt để 4

MS 9374:  Ca điều trị chữa hô nặng giúp răng hết hô vẩu bằng mắc cài sứ

4. Cách chữa răng hô vẩu nhanh chóng bằng phương pháp phẫu thuật

Răng hô phải làm sao khi không niềng răng hay bọc sứ được? Phẫu thuật răng hô áp dụng khi bệnh nhân bị hô do xương hàm gây ra, không phải do răng. Trong tình huống này, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để tác động vào cấu trúc xương hàm, thu ngắn bớt phần xương hàm bị hô với tỷ lệ hài hòa hơn với khung xương hàm còn lại.

Cách chữa răng hô vẩu này không tổn hại đến răng lại đạt được hiệu quả ngay tức thì sau khi phẫu thuật. Vì thế, đây đang là giải pháp được khá nhiều người có khả năng về kinh phí lựa chọn.

Tuy nhiên, giải pháp làm răng thẩm mỹ này cần được thực hiện tại Nha khoa uy tín mới đảm bảo. Thực tế tại Paris cũng cho thấy, bác sỹ phụ trách chỉnh hình phẫu thuật đều là bác sỹ giỏi, có trình độ Quốc tế, từng trải qua đào tạo tại Pháp, Mỹ và đã có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật giải phẫu hàm mặt chuyên sâu.

Bởi vậy, khi điều trị răng vẩu thẩm mỹ tại Trung tâm Nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ có thể đạt được.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/tong-hop-4-cach-lam-rang-het-ho-vau-triet-de.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook