adv top

5 cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

03:30:35 - 14/09/2015 - admindd

Với những loại nguyên liệu có sẵn trong tủ nhà bếp nhà bạn như: chanh, giấm, phèn chua,…sẽ giúp bạn trị được mùi hôi nách hiệu quả, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi hoạt động. Dưới đây là 5 cách trị hôi nách đơn giản đơn giản  giúp bạn trị hôi nách hiệu quả làm bạn thêm tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp.

Chế độ ăn uống hợp lí

Bạn nên có 1 chế độ ăn uống hợp lí để có thể trị hôi nách hiệu quả. Chế độ ăn có sự ảnh hưởng nhiều đến mùi cơ thể của bạn. Sử dụng các loại gia vị nặng mùi như hành tây, tỏi, cà ri hay uống nhiều cà phê, trà hay các loại thịt đỏ như cừu, bò… đều khiến bạn gặp vấn đề. Hãy thử sử dụng cách trị hôi nách đơn giản bằng cách loại bỏ hoặc nếu không hãy tiết giảm các loại thực phẩm trên và bạn sẽ thấy hiệu quả.

Các nguyên liệu có tính khử: phèn chua, chanh, giấm…

Với các nguyên liệu có sẵn trong bếp như chanh, phèn chua, bột nổi và giấm là những chất khử mùi rất tốt. Với giấm, bạn có thể dùng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi hiệu quả. Bạn yên vì mùi giấm sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút. Với phèn chua, bột nổi nghiền nhỏ, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột vào nách sau khi tắm. Chú ý, bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi, nó không giúp ngăn tiết mồ hôi.

tri hoi nach bang chanh 2

Ngải đắng trị hôi nách

Với ngải đắng Nếu muốn đạt kết quả ngay lập tức, bạn hãy chà xát vùng da dưới cánh tay lặp đi lặp lại nhiều lần bằng bông cotton có nhúng trà ngải đắng. Ngoài ra, dùng loại thảo dược này pha trà uống mỗi ngày sẽ làm giảm sự tiết mồ hôi.

la-ngai-dang-chua-hoi-nach

Củ cải cùng chất glycerine chữa hôi nách

Bạn lấy 10 cây củ cải ép lấy nước nếu không có củ cải thì có thể thay thế bằng gừng tươi và trộn cùng ¼ thìa cà phê glycerine. Lọc hỗn hợp để lấy nước, đựng trong chai dạng xịt giữ lạnh để dùng dần. Hỗn hợp có thể dùng trong một tuần. Với cách làm đơn giản bạn đã có một lọ xịt khử mùi tự nhiên.

Mẹo chữa hôi nách với cà chua

Cà chua có nhiều tác dụng, giúp cho món ăn ngon hơn, cũng có thể làm đẹp, làm trắng da rất hiệu quả. Bên cạnh đó cà chua cũng có tác dụng trị mùi hiệu quả và đơn giả
Hàng ngày, bạn chỉ cần tắm trong bồn khoảng 15- 20 phút với nước pha 3- 4 cốc nước ép cà chua rồi sau đó tắm sơ lại bằng nước sạch sẽ làm giảm bớt mùi hôi nách nặng mùi lâu ngày của bạn
Bạn phải kiên trị thực hiện và có thể mất rất nhiều thời gian,để đạt được hiệu quả tốt nhất từ các cách trị hôi nách bằng kinh nghiệm dân gian trên. Nếu bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn mà không phải tốn quá nhiều thời gian thì hãy tới các thẩm mỹ viện. Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ  trị hôi nách vĩnh viễn.

Xem thêm: thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook