adv top

5 cách xóa xoắm hoàn toàn hiệu quả

15:30:11 - 14/05/2015 - admindd

Nếu bạn muốn xóa hình xăm ngay tại nhà bạn có thể ứng dụng các cách xóa hình xăm tự nhiên. Những cách xóa hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da như ban đầu nhanh chóng mà không còn hình xăm trên người nữa.

Bài viết dưới đây mình xin san sớt cho các bạn một đôi những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm như sau.

1. Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng muối trắng

Được khá nhiều người chọn lựa cách xóa hình xăm bằng muối trắng. Nhưng khi dùng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xămmột cách hiệu quả.hoặc bạn cũng có thể xem thêm cách xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không. tại đây

Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm. thực hành thẳng tuột, liên tục 2 ngày 1 lần nhằm loại bỏ các vết hình xăm hiệu quả nhất.

2. Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng lô hội

Lô hội không chỉ là thần dược tự nhiên có nhiều tác dụng hiệu quả trong lĩnh vực điều trị da mà lô hội còn là cách xóa hình xăm tại nhà

Cách xóa hình xăm bằng lô hội rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị một cành lô hội với nhóm cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ như nhau.

Bước 2: Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và bôi hẩu lốn lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng trên da khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da.

Bước 4: thực hành liên tục khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 đến 4 ngày sẽ giúp các vết hình xăm xóa mờ chóng vánh và hiệu quả nhất.

5. Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng cát bột hoặc đá bọt

vật liệu cần chuẩn bị bao gồm cát bột với đá bọt để tiến hành xóa xăm rất đơn giản. Trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị cát bột và đá bọt và tiến hành xóa xăm như sau.

Bước 1: Bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh.

Bước 2: Tiến hành thoa đều và chà xát nhẹ nhõm lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da.

Bước 3: Rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.

thực hành liên tục phương pháp này 2 lần/ ngày và thực hành bộc trực khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.

Trên đây, là một trong số những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản và dễ dàng nhằm xóa bỏ các vết hình xăm hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp xóa hình xăm thiên nhiên này lại đòi hỏi sự chịu đựng đớn đau và sự bền chí thực hành theo thời gian giúp cho quá trình điều trị hình xăm hiệu quả nhất. ngoại giả, bạn có thể đến các địa chỉ xăm uy tín Hà Nội, để xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại, sẽ không còn đau như dùng cac phương pháp thông thường

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook