adv top

5 ƯU ĐIỂM của phẫu thuật cắt xương hàm móm

13:17:38 - 29/07/2016 - admindd

Phẫu thuật cắt xương hàm móm là giải pháp cứu cánh cho những người bị khuôn hàm không cân đối mà phương pháp chỉnh nha không khắc phục được. Bởi những ưu điểm mà chúng có nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến phương phấp phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm này.

Khi bạn rơi vào trường hợp xương hàm dưới phát triển quá mức thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm theo công nghệ 3D BSSO. Đây là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng móm hiệu quả nhất, bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, đem đến cho bạn khuôn hàm thon gọn và cân đối hai khớp cắn.

1/  Phẫu thuật cắt xương hàm móm hoàn thiện chức năng khớp cắn chỉ sau 1 lần duy nhất

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm BSSO là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục tình trạng móm do xương hàm. Với phương pháp chữa hàm móm này bạn chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất là đã hoàn toàn có thể sở hữu được nụ cười đẹp rạng ngời của mình.

phau thuat cat xuong ham mom 2

Bác sĩ tiến hành kiểm tra độ móm của xương hàm trước khi phẫu thuật

Trong trường hợp móm chủ yếu do hàm dưới dài quá mức bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm cắt cành bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau hay gọi là kỹ thuật BSSO. Như thế sau khi cắt xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vis, hiệu quả sau 2 giờ về mặt cấu trúc hàm hoàn toàn hết móm.

Còn trong trường hợp móm quá mức do xương hàm dưới dài và xương hàm trên ngắn thì bạn sẽ được các bác sĩ cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước. Kỹ thuật này có ưu điểm đặc biệt là không cần nhổ răng, điều trị các trường hợp móm quá mức, hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

2/ Phẫu thuật cắt xương hàm móm giúp đưa khớp cắn về tỉ lệ chuẩn

phau thuat cat xuong ham mom 3

Tất cả quy trình phẫu thuật cắt xương hàm móm công nghệ BSSO

Với phương pháp phẫu thuật cắt hàm chữa móm bằng BSSO thì chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất các khớp cắn ngược hoặc lệch chuẩn sẽ được đưa về vị trí đều khít trên cung hàm với sự cân xứng và hài hòa ở cả hai hàm.

3/ Phẫu thuật cắt xương hàm móm an toàn tuyệt đối

Đến với Paris bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm móm có nguy hiểm không, bởi phẫu thuật cắt hàm móm công nghệ BSSO đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khi công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ.

Điều bảo đảm an toàn ở đây là công nghệ phẫu thuật hàm móm được thực hiện với bàn tay khéo léo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt.

4/ Phẫu thuật cắt xương hàm móm hồi phục nhanh sau khoảng 2 tuần

Khi áp dụng phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng công nghệ BSSO thì khả năng hồi phục và quá trình làm lành vết thương sẻ nhanh chóng hơn. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật phẫu thuật chỉnh móm mới này, chỉ sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy biến chuyển rõ nét về khuôn hàm của mình và việc ăn nhai cũng trở nên đơn giản hơn.

5/ Phẫu thuật cắt xương hàm móm công nghệ cao ít gây đau đớn

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm móm bạn sẽ được gây mê, với kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt được tiến hành chính xác hoàn toàn với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hạn chế đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

>>> Chi phí chỉnh hàm móm

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm tại nha khoa Paris. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên hay muốn làm răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa thì bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ hoặc liên hệ tới hotline 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook