adv top

6 thực phẩm giảm béo một cách khỏe mạnh

15:12:03 - 28/10/2015 - admindd

Muốn giảm béo một cách khỏe mạnh, ngoài chế độ tập luyện bạn có thể bổ sung các loại rau sau trong bữa ăn hằng ngày sau đây chúng tôi xin đưa ra 6 loại thực phẩm giúp bạn giam beo nhanh:

 

giam-beo-an-toan01

1. Măng
Nhiệt lượng: 19kl. Măng ít chất béo, ít chất đường và nhiều chất xơ.
Ăn măng không những xúc tiến cho bao tử đường ruột nhu động, giúp đỡ tiêu hòa, đẩy thức ăn tàng trữ và buồng táo bón, mà còn có tác dụng gian ung thư ruột già. Măng thuộc vào thực phẩm có nhiệt lượng thấp và thực phẩm thiên nhiên có hàm lượng chất béo thấp thành thử măng là thực phẩm tốt cho những người béo phì cần giảm béo.

2. Rau cần
Nhiệt lượng: 12kl. Rau cần hàm chứa nhiều chất xơ, vitamin B2, kẽm vv. Rau cần giúp nhuận tràng,thông tiểu tiện, điều tiết sự thăng bằng của kẽm và natri, tốt cho da và hệ tâm thần. Lá rau cần chứa nhiều dinh dưỡng hơn thân, thành ra khi xào không nên bỏ lá.

3. Cải thảo
Nhiệt lượng: 17kl. Trong cải thảo có chứa chất xơ và vitamin A hàm lượng cao. Người bị viêm đường tiêu hóa không nên ăn cải thảo sống thí dụ như kim chi, để tránh gây kích thích cho vùng viêm loét.
Không nên tích tụ cải thảo quá lâu, dinh dưỡng sẽ mất hết đi.

4. Ớt cay đỏ
Nhiệt lượng 22kl. Hàm lượng vitamin C trong ớt cay là phong phú nhất trong các loại rau. Vitamin C có thể nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp chống đỡ các loại bệnh.

5. Đậu phụ đông lạnh
Nhiệt lượng: 56kl. Đậu phụ sau khi được đông lạnh có thể sinh ra một loại chất mang tính axit, loại chất này có thể phá hủy chất béo trong cơ thể. Nếu thẳng băng ăn đậu phụ đông sẽ có lợi cho chất béo đào thải, làm cho chất béo điển tích trong cơ thể không ngừng giảm đi, có hiệu quả giảm béo. Đậu phụ đông có đặc điểm dinh dưỡng phong phú, nhiệt lượng ít, không làm cho chúng ta có cảm giác đói rõ rệt.

6. Giá đỗ
Nhiệt lượng: 18kl. Giá đỗ xanh có tác dụng thanh trừ cholesterol và chất béo trữ trong thành huyết mạch, ngăn chặn các biến chứng của bệnh huyết mạch tim.

trực tính ngã giá đỗ xanh có thể thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, giải rượu và độc tố. Người nghiện hút thuốc, uống rượu nếu thẳng tính ngã giá đỗ xanh có thể đạt được hiệu quả thanh lọc bao tử, đường ruột, giải độc tố, làm sạch răng nướu, song song có thể ngăn chặn chất béo hình thành trên da.

Tìm hiểu thêm:>>> hút mỡ mặt giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook