adv top

Cách trị mụn thịt quanh mắt

03:09:15 - 26/03/2015 - admindd

Cách trị mụn thịt quanh mắt với mặt nạ giấm táo + muối Muối hòa với giấm táo tạo thành hỗn hợp sệt thoa lên mụn thịt, sau đó rửa sạch với nước ấm sau 10 -20 phút.

trị mụn thịt

trị mụn thịt

Cách trị mụn thịt quanh mắt với mặt nạ giấm táo + muối
>> chữa mụn thịt ở cổ
Muối hòa với giấm táo tạo thành hỗn hợp sệt thoa lên mụn thịt, sau đó rửa sạch với nước ấm sau 10 -20 phút. Giấm táo rất hiệu quả cho da mụn thịt quanh mắt, chỉ có điều là mùi của giấm thì không được dễ chịu lắm.

Cách trị mụn thịt quanh mắt với mặt nạ chanh+ trứng
>> điều trị mụn thịt bằng tỏi
Thành phần trong lòng trắng trứng và nước cốt chanh chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt. Bạn chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh với 1 thìa lòng trắng trứng, rồi lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da quanh mắt – nơi có nhiều mụn thịt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Với cách trị mụn thịt quanh mắt này, bạn cần thực hiện 3 lần/ tuần để có kết quả như mong muốn.

Cách trị mụn thịt quanh mắt với mặt nạ mật ong

Có thể nói trong mật ong chứa khá nhiều protein, chúng giúp làn da của bạn được mềm mại và nhẹ nhàng. Hằng ngày, bạn có thể xoa trực tiếp mật ong lên vùng da bị tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa mật ong với sữa chua để làm mờ mụn thịt nhanh chóng, tăng cường khả năng tái tạo làn da cùng sữa chua.

Cách trị mụn thịt quanh mắt với mặt nạ tỏi

Với cách này, bạn cần chuẩn bị 2-3 củ tỏi ta. Sau đó, bạn giã nát tỏi rồi chắt lấy nước và thoa đều nước tỏi trên lên vùng da bị mụn thịt sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi chính là cách trị mụn thịt quanh mắt hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook