adv top

Bác sỹ chia sẻ: Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất

09:33:29 - 09/01/2018 - admindd

” Thưa bác sỹ, tôi từng đi cạo vôi răng một lần rồi nhưng đang có thắc mắc là cạo vôi răng có làm trắng răng không, có làm hết hôi miệng không và cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất (Duy Nam – Sơn La) “

Tổng quan về chứng vôi răng

Để trả lời cho câu hỏi của bạn Duy Nam ” Cạo vôi răng có làm trắng răng không, có làm hết hôi miệng không, cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất”, chúng ta hãy làm rõ từng vấn đề một.

Cạo vôi răng là hình thức sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động lên răng và lấy đi những mảng bám, thức ăn thừa kẹt trong kẽ răng, mặt trong của răng mà không thể làm sạch theo cách chải răng thông thường. Cạo vôi răng giúp lấy đi căn nguyên của những căn bệnh như hôi miệng, viêm răng, tụt nướu,…

Trả lời cho thắc mắc cạo vôi răng có hết hôi miệng không thì cạo vôi răng chỉ là bước đầu lấy đi căn nguyên bệnh chứ không trị triệt để chứng hôi miệng, cần sử dụng thêm các loại thuốc trị hôi miệng đặc hiệu hoặc các bài thuốc dân gian khác như

√ Súc miệng nước muối loãng

√ Súc miệng bằng giấm táo

√ Nhai chanh, đánh răng với chanh

Bác sỹ chia sẻ: Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất 1

Cạo vôi răng có làm răng trắng và hết hôi miệng không

Đối với câu hỏi cạo vôi răng có giúp răng trắng không thì cạo vôi răng không có tác dụng làm trắng răng, tác dụng chính của cạo vôi răng chỉ là làm sạch mảng bám trên răng và cũng là bước vệ sinh ban đầu nếu bạn thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng như máng tẩy hay công nghệ Laser Whitening.

Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất

Khoa học chứng minh cạo vôi răng định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ giúp loại bỏ 90% tỷ lệ mắc các bệnh lý răng miệng. Đây là khoảng thời gian lý tưởng trong điều kiện bạn vệ sinh răng miệng tốt. Bạn cũng nên lưu ý thêm răng cạo vôi răng quá nhiều cũng không tốt bởi sẽ làm ảnh hưởng tới men răng, nướu và chân răng tạo ra tình trạng răng nhạy cảm hoặc chảy máu chân răng.

Bác sỹ chia sẻ: Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất 2

Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất

Khoảng thời gian cạo vôi răng bao lâu một lần để có thể kéo dài thêm thì ngoài phương pháp lấy cao răng thông thường, tại hệ thống nha khoa Paris có ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP8.0, công nghệ này giúp việc lấy cao răng sẽ không cần tác động trực tiếp lên răng bởi máy chỉ dùng sóng siêu âm để làm rụng mảng bám. Ngoài ra máy còn bổ sung thêm thao tác đánh bóng răng giúp tăng thời gian tái bám của cao răng trở lại, hãy nhanh tay bốc máy gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và đặt lịch khám bạn nhé.

Hi vọng bài viết ” Bác sỹ chia sẻ: Cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt nhất ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://laycaorang.vn/bao-lau-nen-cao-voi-rang-mot-lan-la-tot-nhat.html

Xem thêm:

>>> Điều trị hôi miệng và chảy máu chân răng ĐƠN GIẢN tại nhà

>>> Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 Việt Nam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook