adv top

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em phụ nữ

16:56:04 - 11/01/2016 - admindd

Bụng dưới ngấn mỡ không chỉ phá vỡ hình thể, mà còn làm chị em cảm thấy thiếu tự tín về bản thân, chẳng thể diện áo váy bó gợi cảm. Đừng quá lo lắng với bài thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em dưới đây sẽ giúp mọi người có được vòng eo đẹp, vóc dáng thon thả mau chóng.

Bài viết xem thêm:

 

bokobe

Béo mập không chỉ làm hỏng vóc dáng của bạn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh  tật. thành ra, khi bị ngấn mỡ bụng, chị em ai cũng nắm tìm cách giảm cho bằng được. Thường hai biện pháp giảm mỡ bụng dưới cho nữ phổ biến được nhiều người áp dụng nhất là tập thể dục và ăn kiêng. Trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ chủ đạo bằng thể dục. Mời các bạn cùng theo dõi bài tập dưới đây:

BÀI TẬP 1: GẬP BỤNG GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI

Mỡ bụng tích trữ nhiều khiến bạn di chuyển nặng nề, ngồi cũng cảm thấy khó chịu. Và quan trọng nhất là làm vóc dáng bạn trông như một thùng phi di động. nên, vận dụng bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ bằng cách gập bụng sẽ mau chóng thoát khỏi tình trạng béo bụng này. Cách thực hành khá đơn giản, bạn nằm trên sàn, hai tay đan vào nhau đặt dưới đầu, hai chân duỗi thẳng. Sau đó từ từ nâng người dậy, gập người sát chân. Nếu kiên trì thực hành bài tập này trong vòng 15 phút không chỉ có eo thon mà còn loại bỏ mỡ vùng lưng hiệu quả.

BÀI TẬP 2: NÂNG CHÂN GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI
Với bài tập giảm mỡ bụng dưới bằng cách nâng chân này, sẽ nhẹ nhõm hơn so với cách thực hành gập bụng. thành thử, thời gian áp dụng có thể kéo dài hơn để hiệu quả được phát huy triệt để. Cách thực hành, bạn cũng nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng song song với co thể. Tiếp theo, từ từ nâng chân cao vuông góc với cơ thể và từ từ hạ xuống. Cứ thế lặp đi lặp lại động tác nâng chân này nhiều lần, kết quả sẽ như ý muốn.

BÀI TẬP 3: ĐÁ CHÂN GIẢM MỠ
Với bài tập này, bạn cũng nằm với tư thế giống như bài tập 1 và 2. Sau đó thực hành đá 2 chân chéo nhau, chân phải trên, chân trái dưới và thay đổi đồng đều. Khi thực hành đá chân đầu bạn có thể nhổm lên hướng về phía trước.

Với bài thể dục giảm mỡ bụng dưới như trên chỉ cho kết quả khi kiên trì tập dượt mỗi ngày. song song, kết hợp với ăn uống khoa học, tránh dung nạp những chất béo, dầu mỡ, đường nhiều.

Để giảm mỡ bụng nhanh, an toàn, bạn nên trực tiếp tới các thẩm mỹ uy tín để áp dụng bằng các công nghệ đương đại. hiện giờ, với sự ra đời của công nghệ giảm béo tạo form Slim Body giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa giúp vòng eo thon gọn chóng vánh. Đây là công nghệ giảm béo không giải phẫu chỉ dùng năng lượng nhiệt phát ra từ tần sóng RF kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc nên n toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook