adv top

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh chóng

08:39:28 - 02/08/2015 - admindd

Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả sau đây giúp duy trì vóc dáng cân đối và vòng bụng săn chắc. Chỉ với 10 phút tập luyện mỗi ngày là bạn sẽ nhanh chóng có được một thân hình gợi cảm không còn mỡ thừa.

Bài tập làm giảm mỡ bụng 1 : Xoay chân

Nguyên nhân tích tụ mỡ ở vòng 2 không hẳn là do thừa cân mà phần lớn do bạn ít vận động. Có những người rất gầy nhưng vòng eo vẫn chảy xệ, ngấn mỡ. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì thực hiện với bài tập thể dục giảm mỡ bụng này, bạn có thể cải thiện cân nặng của mình phần nào.

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-hieu-qua-tai-nha

Bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực hiện: Bạn nằm thẳng trên sàn, 2 tay duỗi thẳng dọc theo thân. Giờ chân phải lên cao rồi xoay tròn. Tiếp tục làm như vậy với chân còn lại.

Chỉ cần kiên trì luyện tập những động tác thể dục thẩm mỹ chuyên sâu cho vùng bụng, bạn sẽ có được số đo lý tưởng cho vòng 2.

Bài tập làm giảm mỡ bụng 2 : Gập người

Để bài tập thể dục giảm eo có thể phát huy tối đa khả năng, bạn phải bắt cơ bụng vận động tối đa để làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở vùng này.

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-tai-nha

Nên thực hiện thường xuyên các bài tập làm giảm mỡ bụng

Thực hiện: Hai chân dang rộng bằng vai, đồng thời cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn. Tay vẫn giữ nguyên, chân phải đưa thẳng sang bên trái, đồng thời gập đầu gối trái. Từ từ trở về trạng thái ban đầu. Tiếp theo bạn đổi chân, đưa chân trái sang phải và giống như động tác với chân phải rồi trở về bước đầu.

Mỗi lần thực hiện với bài tập thể dục làm giảm mỡ bụng trên, bạn nên cố gằng thực hiện từ 5 đến 10 lần để đạt được kết quả cao nhất.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 3 : Gập bụng vặn người

bai-tap-giam-mo-bung001

Bài tập giảm mỡ bụng chỉ mất 10 phút mỗi ngày

Nhiều người còn băn khoăn làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh. Với bài tập thể dục làm giảm mỡ bụng này, bạn sẽ không cần thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào, chỉ cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày là có thể làm eo thon gọn.

Thực hiện: Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao. Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Lặp lại động tác này từ 5 đến 10 lần để vòng 2 được vận động nhiều hơn nhé!

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng: Đạp xe

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung

Động tác đạp xe trên không đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng với động tác này là bạn hãy chuẩn bị bằng việc nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên. Hông, vai và mông của bạn phải được nâng cao so với lưng. Sau đó, dùng cơ bụng đầu gối lên một góc 45 độ. Tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe. Thực hiện động tác sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại . Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 20 lần, mỗi bên 10 lần

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng này giúp bạn tiêu hao khoảng 400 – 500 calo, Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung động tác đạp xe vào kế hoạch tập luyện của mình?

Bài thể dục giảm mỡ bụng 5 : Đứng lên ngồi xuống ( Squat)

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-bang-squat

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho cơ bụng , mông và đùi

Tư thế để thực hiện động tác : Bạn đứng thẳng người,hai chân mở rộng bằng hông , đưa 2 cánh tay ra phía trước. Từ từ hạ người xuống sao cho hai đùi song song với mặt đất, lưng vẫn giữ thẳng, hai đầu gối không vượt quá mũi chân. Thực hiện từ 10 -15 lần mỗi hiệp và nên tập từ 3 – 4 hiệp . Bài tập này đặc biệt tác động tới vùng bụng dưới , mông và đùi giúp đốt cháy lượng mỡ thừa rất nhanh .

Bài thể dục giảm mỡ bụng 6 : Bài tập với bóng

Khác với 2 bài tập giảm mỡ bụng ở trên, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của 1 trái bóng. Tuy nhiên, bài tập này khá đơn giản và nhẹ nhàng, chúng không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở vòng 2 mà còn giúp bạn rèn luyện sự mềm dẻo cho cơ thể.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả hơn khi có sự hỗ trợ của quả bóng

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả hơn khi có sự hỗ trợ của quả bóng

Thực hiện: Nằm ngửa, hai tay để thẳng dọc theo thân, bàn tay úp dưới sàn. Kẹp quả bóng cao su ở hai chân. Hít thở sâu, sau đó nâng chân cùng bóng lên thẳng, vuông góc phần thân trên. Hạ xuống. Lặp lại từ 10-15 lần.

Xem thêm: Làm sao để giảm mỡ đùi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook