adv top

Bấm mí có đau không và an toàn không

02:20:07 - 17/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi tên là Huyền Linh, từ nhỏ tôi đã luôn mặc cảm với đôi mắt của mình, vì đôi mắt của tôi ti hí, nên mọi người thường trêu tôi. Hôm trước được một người bạn mách tôi nên đi bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết bấm mí có đau không và an toàn cho mắt không? và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền vậy. Mong các bác sỹ tư vấn giúp.

bấm mí có đâu không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về câu hỏi bấm mí có đau không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đang trở thành 1 trào lưu làm đẹp trong giới trẻ. Với công nghệ này, những bạn gái có đôi mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều 2 bên… có thể tự tin hơn với đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Để bạn không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng bấm mí Hàn Quốc là 1 công nghệtạo mí mắt không cần phẫu thuật nên sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ này bạn nhé!

Bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 thủ thuật đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành nhấn mí, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Giá bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện với chi phí là 6 triệu đồng, bạn đã có 1 đôi mắt 2 mí to, đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hiện nay, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian dài học tập và làm việc tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Xem thêm: cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook