adv top

Bấm mí Hàn Quốc có nên không?

17:41:43 - 12/04/2015 - admindd

Hỏi: 

Chào bác sĩ, cháu tên Cẩm Chi ,năm nay 19 tuổi. Từ nhỏ cháu có biệt danh là “lươn” vì đôi mắt nhỏ một mí. Cháu có nghe nói hiện nay có nên bấm mí hàn quốc có thể giúp mắt thành 2 mí to, tròn hơn. Vậy thầy thuốc cho cháu hỏi cháu có nên bấm mí hàn quốc không?

 

images (2)

Giả đáp:

Cẩm Chi thân mến !

Bấm mí mắt Hàn Quốc giờ là một phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người chuộng vì là biện pháp cứu cánh cho những ai có đơi mắt một mí nhỏ có thể trở thành xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

 

Về cơ bản,bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp  bấm mí không cần phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ phương tiện chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Nhưng nhiều người luôn băn khoăn có nên bấm mí hàn quốc bởi tâm lý sợ đau đớn, sợ để lại sẹo hay gặp phải những biến chứng sau khi giải phẫu. Tuy nhiên, nghĩ suy chưa hiểu thật đúng khi kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn.

 

Mặt khác, nếu bấm mí Hàn Quốc được thực hành bởi hàng ngũ thầy thuốc có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành thì tính an toàn rất cao.

Thêm vào đó, với các dụng cụ bấm mí đương đại, chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu do đó  hiệu quả tạo mắt 2 mí sẽ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng thị lực của mắt. Sau khi thực hành phương pháp này, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp thiên nhiên trong một thời gian rất dài.

Vì thế cháu có thể an tâm thực hành mong muốn  có đôi mắt đẹp của mình bằng cách bấm mí mắt Hàn Quốc.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức  và được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% nguyên liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trọng điểm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ đương đại.

 

 

 

Xem thêm:>>>nhấn mí hàn quốc tại đây

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook