adv top

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không và nguy hiểm không

02:52:13 - 17/06/2015 - admindd

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” Là thắc mắc của rất nhiều bạn gái hiện nay khi quyết định đi thực hiện bấm mí. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí an toàn nhất đang được nhiều người ưa thích. Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tạo 2 mí cho đôi mắt của bạn một cách nhanh chóng, không gây đau đớn hay tạo biến chứng sau bấm mí. Liệu rằng đây có phải sự thật? Bấm mí có thực sự an toàn không? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã kết thúc thời kỳ làm đẹp thô sơ như dùng miếng dán mí, đeo kính áp tròng, kẻ mắt…không dễ áp dụng mà hiệu quả lại không lâu bền, như ý, thường chỉ kéo dài cho đến khi tẩy trang. Xu thế làm đẹp lâu dài cho đôi mắt bằng bấm mí ngày càng được nhiều phụ nữ ưa chuộng, tuy nhiên phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thực sự an toàn, có gây biến chứng hay không là những băn khoăn chung của chị em.

Bấm mí an toàn với những ưu điểm:

  • Không gây tổn thương cho mắt và không để lại sẹo, ít phù nề.
  • Không gây đau đớn trong và sau phẫu thuật.
  • Đặc biệt, đôi mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng thị lực, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Bấm mí có an toàn không

Bấm mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí thực chất là kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng. Dựa trên việc đo vẽ, gây tê, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại, tự nhiên cho đôi mắt.

Từ đó có thể kết luận, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp rất an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

Xem thêm: bấm mí mắt bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook