adv top

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại Kangnam cho đôi mắt đẹp

01:53:37 - 09/01/2015 - admindd

Một trong những xu hướng làm đẹp gây bão trong thời gian qua của giới trẻ Châu Á, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo, kết quả duy trì vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu của Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ mới nhất này, kết quả mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, mắt bồ câu, đều và đẹp tự nhiên.

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại Kangnam cho đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Sự khác biệt mà công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam so với bấm mí thông thường:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một  giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, đẹp tựnhiên. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc  hoàn toàn khác biệt so với phương pháp bấm mí thông thường về mặt kỹ thuật và kết quả mang lại.

–  Bấm mí thông thường :

+ Kỹ thuật :  Nếp mí được hình thành nhờ việc tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt

+ Kết quả :  Mí mắt không tồn tại lâu bền, sẽ dần dần mất đi, Hiệu quả duy trì từ 3-5 năm,

 – Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: 

+ Kỹ thuật :   Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn.

+ Kết quả :  Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên nếp mí được duy trì lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời.

Ưu điểm vượt trội mà bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam mang lại:

1.  Tạo mắt bồ câu hoàn hảo với nếp mí đều đẹp vĩnh viễn

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại Kangnam cho đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc. Phương pháp không cần phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ chỉ áp dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn.  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chỉnh nếp mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Do vậy, công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó mang lại đôi mắt hai mí bồ câu to tròn, đều đẹp  vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2. Bảo hành 10 năm với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes duy nhất tại Kangnam

Bam-mi-Han-Quoc333

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ này. Hiện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm nhằm cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ.

   3. An toàn tuyệt đối

Tại Kangnam, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

4. Không phẫu thuật

Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt.

5. Không để lại sẹo

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch. Chính vì vậy, công nghệ mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes:

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại Kangnam cho đôi mắt đẹp

1. Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ. Bằng kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm nhận định , đánh giá chính xác đặc điểm mí mắt của từng khách hàng để từ đó lựa chọn đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt nhất.

2.  Sát khuẩn vùng da mi mắt

Trước khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn sạch vùng mắt

3. Đo vẽ, căn chỉnh đường mí mới

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

4. Gây tê tại chỗ 

 Bước gây tê tại chỗ sẽ giúp k hách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

5. Tiến hành làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị

Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook