adv top

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam tạo mắt bồ câu đẹp

01:59:21 - 06/01/2015 - admindd

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam là một giải pháp tốt nhất giúp bạn tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên, kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam tạo mắt bồ câu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu hoàn hảo bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc  Dove Eyes tại Kangnam đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đôi mắt mới to, tròn, có sức thu hút lớn với người đối diện, đường line cân đối và kết quả thì sẽ được duy trì vĩnh viễn.Về cơ bản, 2 kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc và  bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes  đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều, những đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn… và mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Tại TMV Kangnam thực hiện cả 2 phương pháp này, tuy nhiên tùy vào mong muốn và thực trạng mắt của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam tạo mắt bồ câu đẹpƯu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc  Dove Eyes tại Kangnam:

1. Không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

2. Bảo hành 10 năm với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes duy nhất tại  thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm  dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ bấm mí. TMV Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

3. An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eye vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, bấm mí Hàn Quốc Dove Eye vĩnh viễn hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

4. Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem thêm: Bấm mí hàn quốc kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook