adv top

Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam và những điều cần lưu ý

02:34:12 - 17/12/2014 - admindd

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, có một đôi mắt đẹp đôi khi nó lại là một lợi thế. Hiểu được tâm lý chung của mọi người, với bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại Kangnam bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như mong muốn.

bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp

>>> Nâng mũi sline 3D tại kangnam

>>> Nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

 

Những lưu ý trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Cần hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình

Trước khi đưa ra quyết định bấm mí mắt, bạn nên xác định những nhược điểm chính trên đôi mắt của mình như: mí mắt có rõ không, có nhiều da có bị chùng xuống mí mắt hay mắt có bọng mỡ không… điều này rất quan trọng để bạn làm gì với đôi mắt của mình. Ngoài ra, bạn nên đi khám hay là đến bác sỹ để được tư vấn để xem tình trạng cụ thể về mắt của mình.

Cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ tốt.

Bạn cần lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ tốt phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, nhiệt tình, chu đáo, cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng với kỹ thuật bấm mí hàn quốc Dove Eyes sẽ đem đến cho bạn mắt hai mí to tròn và đẹp.

cắt mí mắt hàn quốc

TMV Kangnam là địa chỉ bấm mí uy tín

Những lưu ý sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, để có 1 đôi mắt đẹp như mong muốn, để duy trì ổn định dài lâu bạn nên chú ý một số lưu ý sau:

+ Thực hiện chế độ chăm sóc mắt theo lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: chườm đá trong 1-2 ngày sau phẫu thuật, uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh vùng mắt, kiêng ăn 1 vài thực phẩm có mùi tanh để chống sưng vùng mắt,…

+ Khám lại theo lịch hẹn: Bạn nên khám lại đôi mắt khi thực hiện phẫu thuật mắt theo lịch hẹn của bác sỹ.

Xem thêm: Bấm mí tmv Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook