adv top

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu vậy các mẹ

02:36:27 - 04/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Tôi là Lê Thu Trang, 20 tuổi ở Sơn Dương. Sau khi tìm hiểu một số thông tin được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.Tôi muốn hỏi là bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ước muốn của rất nhiều người. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc: “bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?” của bạn như sau:

Hiện nay, với công  nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại thì kết quả bấm mí 2 mắt của bạn có thể duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của dịch vụ bấm mí này.

mat-to-hơn-sau-bam-mi-han-quoc

Kết quả mắt đẹp hơn sau bấm mí hàn quốc

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm  mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, nhưng có thể đạt được kết quả tối ưu nhất.

Phương pháp tạo mí đôi này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Kết quả này giữ được lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.

Để có thể tìm hiểu việc bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu bạn nên đến nghe tư vấn trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>> Bấm mí Hàn Quốc có đau không

>> Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook