adv top

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam có an toàn không?

02:23:27 - 05/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia tư vấn, tôi có một thắc mắc mong các chuyên gia trả lời giúp tôi. Tôi đang có ý định muốn đi bấm mí để sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp, tuy nhiên tôi đang lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc Kangnam có an toàn không và có được duy trì vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được hồi âm ( Huyền Thương – Nam Định).

Trả lời:

Chào Huyền Thương!

Hiện nay, xu thế làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn, trong số đó phải kể đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Để bắt kịp xu thế và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp bấm mí Hàn Quốc mới –Dove Eyes –  mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam có an toàn không?

Bài viết nhiều người quan tâm:

>> Bấm mí tại tmv kangnam

>> Cắt mắt 2 mí kangnam

Công nghệ bấm mí mới này dựa trên những thành quả của biện pháp bấm mí Hàn Quốc trước đó, đồng thời có những đặc tính ưu việt, tiên tiến hơn để mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Sự khác biệt lớn nhất là về kỹ thuật bấm mí. Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn. 

Trong khi đó, biện pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường lại tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi. Do quá trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì được 3-5 năm. Do đó, bạn có thể áp dụng biện pháp bấm mí Dove Eyes để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên duy trì đến trọn đời nhé!

Xem thêm: Cắt mí tại thẩm mỹ viện kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook