adv top

Bấm mí Kangnam- Cho đôi mắt như thiên thần

02:10:05 - 13/01/2015 - admindd

Ảnh hưởng của phim Hàn mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ để làm đẹp hơn cho mình. Một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay là bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt bồ câu đẹp hơn. Đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng, bấm mí Kangnam theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện điều đó một cách nhanh chóng cho đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước đã và đang hàng ngày tôn vinh sắc đẹp của phụ nữ. Dịch vụ bấm mí mắt ở đây chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút. Đây là địa chỉ bấm mí mắt với thời gian khá nhanh so với địa chỉ thẩm mỹ khác mà vẫn đảm bảo kết quả bấm mí lâu dài và ổn định. Hiện tại dịch vụ bấm mí Kangnam được thực hiện với chi phí hợp lý chỉ có 5 triệu đồng.

Bấm mí Kangnam- Cho đôi mắt như thiên thần

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bấm mí Hàn Quốc dưới đây:

Là một thẩm mỹ viện lớn ở Miền Nam, thẩm mỹ viện Khơ Thị đã tiến hành bấm mí cho khách hàng với nhiều ưu điểm không cắt rạch, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào, đồng thời hồi phục nhanh hơn các phương pháp khác. Sau khi thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả. Tại đây, 1 ca bấm mí mắt được thực hiện trong 30 – 45 phút.

Bấm mí Kangnam- Cho đôi mắt như thiên thần1

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương ( Hà Nội),nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, việc bấm mí sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp mỗi người tự tin, nổi bật trước đám đông.

Bấm mí Kangnam- Cho đôi mắt như thiên thần2

Ngoài những địa chỉ trên, bạn cũng có thể đến viện phẫu thuật có uy tín lâu năm trong nghề, có đủ giấy phép hành nghề, đồng thời bác sĩ cần đảm bảo chuyên môn về y khoa thẩm mỹ để tiến hành bấm mí mắt hiệu quả và an toàn.

Sau khi bấm mí mắt thành công, bạn sé thấy sự khác biệt rõ rệt trên đôi mắt của mình:

Mắt có nếp gấp hai mí đồng đều, nhìn tự nhiên như mắt 2 mí bẩm sinh.

Đường nét mí mắt gọn, sắc nét, tạo đôi mắt vẻ linh hoạt

Có độ dài, rộng phù hợp với bầu mắt và khuôn mặt. Tạo cảm giác đôi mắt to và tròn hơn.

Bấm mí Kangnam- Cho đôi mắt như thiên thần3

Rất nhiều bạn nữ trước khi tiến hành bấm mí mắt thường hay tham khảo thông tin bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp mà không hề biết rằng, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn so với dịch vụ bấm mí mắt thông thường. Tuy cùng cho 1 kết quả chính là đôi mắt 2 mí, nhưng thực tế so sánh cho thấy rằng, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí tự nhiên hơn, đẹp hơn, sâu hơn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt long lanh đầy quyến rũ và mê hoặc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook