adv top

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam

03:45:50 - 22/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ ! Em năm nay 22 tuổi, hiện tại em đang đi xin việc. Và em đang có nhu cầu đến Thẩm mỹ viện Kangnam để bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên em đang phân vân không biết Bấm mí mắt bao nhiêu tiền để em chuẩn bị? Và em muốn biết cụ thể sau khi bấm mí bao lâu em có thể trở lại sinh hoạt bình thường ? Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc duy trì trong bao lâu ?

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi về câu hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền?. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với những kiến thức sau khi tu nghiệp từ xứ Hàn, các Ths.Bs chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí tròn, đẹp, tự nhiên ngoài mong đợi của họ.

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam đều có thắc mắc bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền ?Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, chi phí dịch vụ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chi phí bấm mí Hàn Quốc là 6 triệu.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật thẩm mỹ nên sau khi thực hiện bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem, tránh hoạt động nhiều như các phẫu thuật phức tạo khác.

Thời gian duy trì kết quả sau bấm mí Hàn Quốc : Sau khi thực hiện,  bạn hoàn toàn sở hữu được đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Khi tuổi của bạn trên 30, da bắt đầu xuất hiện lão hóa khiến mí trên chùng xuống thì lúc đấy bạn có thể áp dụng các phương pháp khắc phục, loại bỏ phần da thừa mí trên như nâng chân mày.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt ba o nhiêu tiền, mức độ duy trì kết quả sau bấm mí Hàn Quốc.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc có an toàn không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook