adv top

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ

00:27:05 - 26/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Dịch vụ bấm mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Em mắt hai mí nhưng mí lót nên nhìn không rõ. Em muốn bấm mí để cải thiện, mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều! (Hồng Thủy – Nghệ An)

TRẢ LỜI:

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn cho chúng tôi Về những thắc mắc của bạn là dịch vụ bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí là một trong những biện pháp làm đẹp giúp khắc phục triệt để hiện tượng mắt một mí, mí lót cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, chỉ tác động ở phần da vùng mắt không can thiệp tới cấu trúc mắt nên an toàn tuyệt đối.

Do phương pháp bấm mí mắt cho kết quả cao, an toàn nên nhiều người yêu thích và lựa chọn. Song một số người lại không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu? Trên thực tế, bấm mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng thẩm mỹ. Nếu như tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ bấm mí được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc nên đảm bảo cho kết quả đẹp như tại nước bản địa. Hơn nữa, quy trình thực hiện cũng tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào cho mắt.

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
Công nghệ bấm mí tạo đôi mắt đẹp như ý

Còn mức chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam bấm mí mắt có giá khoảng 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội.

Xem thêm: bấm mí có an toàn không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook