adv top

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

11:08:44 - 17/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, từ nhỏ em đã luôn cảm thấy tự ti với đôi mắt một mí của mình, nhìn các bạn có đôi mắt hai mí đẹp luôn làm cho em cảm thấy rất ghen tị, em có tìm hiểu sơ qua phương pháp bấm mí hàn quốc, nhưng chưa rõ lắm nên muốn bác sĩ tư vấn rõ hơn phương pháp bấm mí hàn quốc và chi phí bấm mí hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Huyền – Nam Định)

gia-bam-mi-han-quoc1

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi băn khoăn của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay được coi là công nghệ hiện đại, đã trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Kinh nghiệm thực tế tại thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện thành công tình trạng mắt một mí, mắt hai mí không đều, mí không rõ, giúp khách hàng nhanh chóng có mắt hai mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, thị lực của đôi mắt.

Đây là phương pháp khá đơn giản, bác sĩ chỉ dùng thủ thuật nhỏ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu được đôi mắt hai mí, to tròn ưng ý. Ưu điểm của phương pháp này là khá an toàn, không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không gây tổn thương tới mi mắt và hiệu quả duy trì dài lâu.

Hiện nay, thẩm mỹ viện KangNam tự hào là nơi tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc trực tiếp và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng, đối với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, Kangnam đang áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau:

+ Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì trong thời gian dài. Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.

+ Với kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes: Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất với ưu điểm vượt trội so với phương pháp bấm mí thông thường. Phương pháp này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, hiệu quả vĩnh viễn. Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là 9 triệu đồng. Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho các dịch vụ bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc Dove Eyes giúp khách hàng yên tâm hơn và một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Xem thêm: Thẩm mỹ hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook