adv top

Bấm mí ở TMV Kangnam hết bao nhiêu tiền?

02:43:32 - 29/12/2014 - admindd

Chào các chuyên gia tư vấn!

Em đang có một thắc mắc mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em rất tự ti với đôi mắt một mí của mình, từ lâu em đã có ý định đi phẫu thuật để làm cho mình có đôi mắt hai mí. Em thấy nhiều bạn bè giới thiệu bạn có có một địa chỉ rất uy tín đó là bấm mí ở TMV kangnam theo công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, nhưng em chưa biết rõ chi phí là bao nhiêu, nên mong các chuyên gia tư vấn trả lời giúp em để em chuẩn bị sẵn. Mong sớm hồi âm! ( Thanh Hiền – Hà Nội).

>> Nâng mũi sline 3D ở kangnam

Bấm mí ở TMV Kangnam hết bao nhiêu tiền?
Trả lời: 
Chào Hiền!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi!
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Kangnam, thì ở đây sử dụng hai phương pháp để khắc phục tình trạng mắt một mí của bạn đó là:

Cách thứ nhất: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, phẫu thuật này giúp bạn có hai mí rõ ràng, khắc phục cả mi mắt bị sụp của bạn nữa. Phương pháp này áp dụng cho mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ hoặc mí bị sụp nhiều

Cách thứ hai: Bác sĩ dùng phương pháp bấm mí trong trường hợp sụp mi mắt ở mức độ nhẹ.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm kết quả của bấm mí Hàn Quốc là rất lâu dài.

Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn không cần phải kiêng cữ quá nhiều.Cả hai cách này đều là giải pháp rất hữu ích giúp bạn có một đôi mắt to tròn hơn và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc Thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí là 6 triệu.

Ngoài ra, mắt bạn bị thâm trước hết bạn cần giảm áp lực công việc, không nên thức quá khuya để đôi mắt được nghỉ ngơi. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp massage mặt cũng rất tốt, những động tác massage sẽ giúp mắt bạn được thư giãn hơn.

Xem thêm: Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook