adv top

Bạn có biết niềng răng ở đâu tốt không?

13:38:32 - 13/11/2016 - admindd

Làm sao để đánh giá một cách chuẩn xác niềng răng ở đâu tốt? Dưới đây là một số tiêu  chí giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn chính xác địa chỉ nha khoa ưng ý nhất.

1/ Niềng răng ở đâu tốt phụ thuộc nhiều vào trình độ nha sỹ

Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín

Yếu tố quyết định chính yếu niềng răng ở đâu tốt đó là trình độ nha sỹ bởi lẽ niềng răng là kỹ thuật chuyên sâu đòi hỏi phải được điều trị bởi bác sỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm về chỉnh nha mới có thể thực hiện thành công được.

Đặc điểm cơ bản của niềng răng là ở lực di chuyển răng, chính sự di chuyển này đã tạo điều kiện để nha sỹ có thể sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn nhất. Các nha sỹ là người trực tiếp thực hiện các thao tác với mắc cài để chúng làm răng di chuyển theo ý muốn của nha sỹ. Tất cả những điều này đều nằm ở sự phán đoán và tiên liệu của nha sỹ. Nếu nha sỹ có trình độ chuyên mô cao và giàu kinh nghiệm thì những phán đoán và dự liệu sẽ giúp cho chỉ định của nha sỹ chính xác hơn cho hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Do đó, muốn biết niềng răng ở đâu tốt nhất thì ở đó cần có nha sỹ giỏi trực tiếp điều trị.

2/ Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ

Niềng răng ở đâu tốt ở đó có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và hiện đại. Một điều vô cùng quan trọng về niềng răng mà bạn cần biết đó là trước khi đặt mắc cài để trực tiếp niềng răng, bạn luôn phải được khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng và trải qua kiểm tra đo chỉnh khớp cắn chính xác. Muốn thực hiện được hai thao tác này, nha khoa bạn lựa chọn phải có hệ thống kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh hiện đại để khảo sát tình trạng xương và răng cụ thể. Chính vì vậy mà yếu tố quan trọng thứ 2 sau nha sỹ để quyết niềng răng ở đâu tốt đó là trang thiết bị.

3/ Nguồn gốc xuất sứ của mắc cài ảnh hưởng đến niềng răng ở đâu tốt

Bạn có thể lựa chọn trong nhiều loại mắc cài khác nhau để tiến hành niềng răng , phụ thuộc vào sự tư vấn của nha sỹ cũng như điều kiện kinh tế của bạn. Loại mắc cài nào cũng có thể tạo ra được hiệu quả niềng răng, chỉ cần có thời gian và sự can thiệp của nha sỹ giỏi. Tuy nhiên, đó phải là sản phẩm nha khoa đảm bảo được sản xuất chính hãng theo tiêu chuẩn đã được kiểm định thực tế. Đây là điều được đảm bảo ở nha khoa Paris bởi chi phí của mắc cài thường khá cao muốn nhập khẩu chính hãng không qua bên thứ ba càng cần phải có uy tín mới có thể thực hiện được. Bởi vậy mới nói địa chỉ niềng răng ở đâu tốt là ở đó phải đảm bảo cung cấp cho bạn được các loại mắc cài chính hãng.

4/ Niềng răng ở đâu tốt còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng

Niềng răng hiệu quả cao với công nghệ 3M UGSL

Niềng răng hiệu quả cao với công nghệ 3M UGSL

Nếu bạn không thể lựa chọn loại mắc cài tốt nhất nhưng bạn có thể cải thiện bằng cách áp dụng kỹ thuật niềng chỉnh hiện đại hơn. Đó là điều không đơn giản bởi có nhiều vấn đề phức tạp đi kèm mà không phải nha khoa nào cũng ứng dụng được.

Hiện nay tại nha khoa Paris, chúng tôi đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL vào trong kỹ thuật niềng răng giúp hỗ trợ chỉnh nha tốt hơn cho bệnh nhân bằng công nghệ hiện đại nhưng chi phí vẫn không đổi. Đây là công nghệ dựa trên những giá trị ưu việt nhất của mắc cài đề tạo ra giá trị thực tế trên những chiếc răng, giúp chỉnh răng đều đặn hơn, vững chắc và đảm bảo hơn. Lộ trình chỉnh nha được đảm bảo đúng với dự liệu, tổng thời gian được rút ngắn tối đa. Công nghệ này giúp hỗ trợ rất đắc lực cho nha sỹ có thể chỉnh nha được tốt hơn.

Các nha sỹ chỉnh nha tại nha khoa Paris đều đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh hình răng – hàm mặt tại Pháp, đặc biệt là chỉnh nha. Nha sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật. Đặc biệt còn không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ, tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật công nghệ mới.

Chính vì vậy mà nha khoa Paris tự tin là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “niềng răng ở đâu tốt“. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về niềng răng cũng như các vấn đề về sức khoẻ răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotlien: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook