adv top

Bạn đang thắc mắc hàn răng có đau không?

09:00:41 - 29/09/2016 - admindd

Hàn răng là phương pháp điều trị phổ biến trong nha khoa,nhằm ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng xâm nhập vào răng. Vậy hàn răng có đau không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này với nha khoa Paris.

1/ Hàn răng có đau không?

Hàn răng có đau không?

Hàn răng có đau không?

Hiện nay, nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ hàn răng Laser Tech  – thế hệ laser 4.0 giúp kích thích chất trám nhanh chóng được đông cứng, giúp khách hàng thoát khỏi hoàn toàn nỗi lo lắng hàn răng có đau không.

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được tân hưởng những ưu điểm nổi trội của công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến của Hoa Kỳ:

– Quy trình thực hiện hàn trám luôn đảm bảo đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của phục hình Quốc tế

– Nhờ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới hiện đại cho khả năng đông cứng miếng trám chỉ sau vài giây.

– Chất trám không bị co lại gây hiện tượng kẽ hở hay khoang rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt răng tự nhiên.

– Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao, không xảy ra tình trạng cong vênh trong thời gian dài, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, vừa giúp duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

– Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể, quên đi nỗi lo hàn răng có đau không.

2/ Quy trình hàn răng như thế nào?

Hàn răng với Laser Tech có đau không?

Hàn răng với Laser Tech có đau không?

Việc hàn răng có đau không phụ thuộc rất lớn vào quy trình hàn răng có thực hiện đúng các thao tác hay không. Tại nha khoa Paris chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện quy trình hàn răng theo đúng chuẩn quốc tế.

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp nhất.

– Gây tê: Nạo vết răng sâu có thể gây đau và ê buốt cho bệnh nhân thì gây tê là bước không thể bỏ qua giúp giảm ê buốt, đau nhức tối đa, hàn răng sâu có đau không sẽ không còn, thay vào đó là cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

– Nạo vét vết sâu, làm sạch khoang sâu: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô răng bị bệnh để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh tái phát sau khi điều trị. Tuy nhiên, việc nạo vết sâu cần tuân thủ đúng kỹ thuật, nếu nạo không sạch các mô bệnh thì hiện tượng đau nhức hoặc sâu răng tái phát là điều hoàn toàn có thể xảy ra, trong khi đó nếu nạo quá nhiều mô lành có thể khiến cho cấu trúc răng bị tổn thương.

Sau khi vết trám có độ cứng nhất định, cần thiết thêm một thao tác nữa là đánh bóng vật liệu trám để tạo tính thẩm mỹ sau khi trám.

Mọi thắc mắc về vấn đề hàn răng có đau không cũng như các vấn đề về sức khỏe răng miệng xin liên hệ với nha khoa Paris.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook