adv top

Bằng cách nào chữa răng cửa bị vổ Hiệu Quả Nhất

14:38:24 - 26/10/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách chỉnh răng cửa bị vổ Hiệu Quả Nhất được không ạ. Tại em bị hô răng cửa thôi, em cảm thấy rất mất tự tin em muốn hỏi cách nào thực hiện chữa vổ nhanh chóng nhất. Mong bác sỹ tư vấn cho em. Em chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Mỹ Linh – Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Mỹ Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn “Bằng cách nào chữa răng cửa bị vổ Hiệu Quả Nhất”. Về thắc mắc này của bạn nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện có 2 cách chỉnh răng cửa vổ nhanh chóng và hiệu qủa nhất đó là mài răng và bọc răng sứ. Hai cách này đều có thể sửa lại những chiếc răng cửa bị vổ nhanh và mang lại hiệu qủa thẩm mỹ cao nhất.

1. Cách hạn chế răng vổ nhờ mài răng

Mài răng là cách hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là có thể hoàn tất điều trị. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô vẩu cho răng. Nhưng đây lại là cách chữa vẩu răng cửa mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Bởi vì thực hiện xâm lấn đến răng nên biện pháp này không được khuyến khích trong điều trị nha khoa phục hình răng. Ngoài ra, phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với những trường hợp hô nhẹ, những trường hợp nặng hơn thì phương pháp này không thực sự hiệu quả.

2. Cách hạn chế răng vổ nhờ bọc răng sứ

Phục hình răng bằng phương pháp làm răng sứ đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng thưa xấu, răng hô hoặc mòn men, xỉn màu quá mức. Giúp phục hình răng hoàn hảo, độ bền cao. Khi thực hiện bọc răng sứ sẽ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được bảo vệ bằng chính chụp răng sứ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng đau đớn ê buốt sau khi bọc.

Chữa răng cửa bị vổ bằng cách bọc răng sứ?

So với mài răng thì bọc răng sứ đại hiệu qủa thẩm mỹ cao hơn đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa răng tốt nhất, kể cả mức độ hô lớn, bên cạnh đó răng sứ được bọc có màu sắc tự nhiên như răng thật và bền chắc lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này để cải thiện tình trạng hô vẩu của mình.

>>> phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

3. Công nghệ bọc sứ chỉnh răng cửa bị vổ nào hiệu quả nhất?

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị vổ tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

  •  Đây là công nghệ phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chính xác tới tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.
  • Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vổ mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ.
  • Chỉnh sửa răng hô cũng như chữa vổ răng cửa hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h

Phục hình Răng sứ CT 5 chiều chỉnh 2 răng cửa bị vổ là giải pháp lý tưởng nhất cũng như phục hình răng chỉnh răng nhanh nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về”Bằng cách nào chữa răng cửa bị vổ Hiệu Quả Nhất” thì vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc chi tiết và nhanh chóng nhất cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook