adv top

Bảng chi phí làm hàm tháo lắp cụ thể từng loại phục hình

06:30:48 - 01/03/2016 - admindd

Hàm tháo lắp có những dạng khác nhau với các đặc điểm và mức giá khác nhau. Nha khoa Hoàn Mỹ xin gửi đến khách hàng và bệnh nhân bảng chi phí làm hàm tháo lắp các loại tương ứng với công nghệ phục hình hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ – bệnh viện Forsyth.

  1. Chi phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa

Hàm tháo lắp bằng nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng. Răng sẽ được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm. Đặc điểm này sẽ chi phối cơ bản đến chi phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa cụ thể nhất.

Hàm nhựa có thể dùng cho toàn hàm hoặc cho thay thế một khối nhiều răng mất. Hàm chủ yếu sẽ được gắn tạm vào hàm và có thể tự tháo rời dễ dàng được.

chi phí làm hàm tháo lắp

Chi phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa nha khoa khá là hợp lí

Độ bền của hàm này rất hạn chế, dễ bị bai rộng và gây nong lệch hàm chỉ sau một thời gian ăn nhai. Do đó, giá làm hàm tháo lắp nhựa cũng tương đối thấp, có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.

  1. Chi phí làm hàm tháo lắp trên khung kim loại

Điểm khác biệt của loại hàm này là nền hàm nhựa sẽ được thay thế bằng nền khung kim loại. Do đó, độ chắc chắn của hàm được gia tăng hơn. Cấu tạo của khung kim loại thường không cố định và nó tùy thuộc vào kỹ thuật tạo hình răng ở từng nha khoa và từng đặc điểm khuôn răng cụ thể.

Chi phí làm hàm tháo lắp trên khung kim loại cũng thuộc dạng bình dân. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ trên khung kim loại thì khi đó hàm tháo lắp giá bao nhiêu sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.

Bảng chi phí làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu cho từng loại 2Hai loại hàm với chi phí làm hàm tháo lắp thấp

  1. Chi phí làm hàm tháo lắp trên Implant

Loại hàm này có đặc tính khác biệt hoàn toàn các loại hàm tháo lắp khác là sử dụng trụ bám nhân tại vít trực tiếp vào xương hàm.

Độ bền của hàm răng giả này rất cao, có thể tương đương với hàm cố định trên Implant. Trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan vô cùng cứng chắc, có độ chịu lực lớn nên sẽ là điểm tựa vững chắc của hàm răng bên trên, giúp ăn nhai tốt nhất.

Răng được chế tạo bằng sứ nên đảm bảo răng không dễ bị vỡ mẻ, mòn sứt dưới các tác động bên ngoài.

Do đó, giá hàm tháo lắp trên Implant khá cao. Vì cả Implant và răng sứ đều có giá thành cao.

  1. Bảng chi phí làm hàm tháo lắp các loại

Do mỗi hàm tháo lắp áp dụng cho các trường hợp có những điểm khác nhau về số răng cần phục hình nên chi phí làm hàm tháo lắp cũng thay đổi tùy vào từng tình huống cụ thể. Mức giá này sẽ căn cứ vào giá của chất liệu làm hàm gồm răng, nền hàm và trụ vít (nếu có).

Bảng chi phí làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu cho từng loại 3Hàm giả tháo lắp trên Implant

Khi thực hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn cũng sẽ được tính giá làm hàm tháo lắp tương tự như thế. Tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ bạn sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền. Đó là công nghệ làm cầu răng, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, công nghệ Ghép răng Impalnt 4S,… Những công nghệ này sẽ hỗ trợ phục hồi lại răng mất bằng hàm tháo lắp một cách hoàn hảo nhất, chuẩn xác và bền chắc nhất.

Hàng ngàn khách hàng ở các độ tuổi khác nhau đã được làm hàm răng giả và trồng răng giả với mức chi phí ưu đãi tại Hoàn Mỹ mà chất lượng răng vô cùng bền chắc và đảm bảo, Bạn có thể tham khảo chi tiết các ca phục hình cụ thể TẠI ĐÂY.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ theo hotline 0943 776699 để được tư vấn thật chi tiết về từng công nghệ và mức chi phí làm hàm tháo lắp tương ứng cho trường hợp cụ thể của mình, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook