adv top

Bảng giá hàn răng sâu hợp mới nhất tại nha khoa Paris

03:02:31 - 26/04/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mấy hôm nay em thấy răng hàm rất đau nhức, có khi thành từng cơn rất buốt khiến em không thể ăn nhai được. Liệu đây có phải triệu chứng răng sâu không bác sĩ? Em nghe nói phương pháp hàn răng sẽ giúp răng bớt sâu và đau nhưng không rõ thực hư thế nào. Mong bác sĩ giải đáp giúp và cho em xin bảng giá hàn răng sâu tại Nha khoa Paris được không ạ. (Hồng Nhung – Cổ Nhuế, Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Hồng Nhung!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về bảng giá hàn răng tại Nha khoa Paris.

Theo như những gì bạn mô tả thì có thể răng bạn đã bị sâu khá nặng. Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi sâu răng là ngay tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen, tức là lúc này lỗ sâu đã tiến đến ngà răng, gây đau nhức, ê buốt đặc biệt là khi ăn thức ăn nóng, lạnh hoặc chua, ngọt. Lúc này, bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật trám răng để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất… tấn công, hủy hoại tủy răng.

Tốt nhất là bạn nên qua trung tâm Nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám sớm bởi nếu để lâu phần răng sâu sẽ ăn sâu vào tủy và gây hủy hoại răng. Qua khám cụ thể, nha sỹ mới có thể biết rõ nguyên nhân gây sâu răng là do đâu, tình trạng răng sâu như thế nào và sẽ có phương pháp điều trị cụ thể, sau đó mới có thể biết trường hợp của bạn hàn răng sâu bao nhiêu tiền là chính xác nhất.

Tuy nhiên, có một mức giá chung cho hàn răng sâu tại Nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo là 100.000-300.000 đồng tính theo đơn vị là 1 răng và bạn phải thanh toán 1 lần. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá hợp lý hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Paris hiện là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn và đang hợp tác với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth danh tiếng của Hoa Kỳ nhằm mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị răng.

Hàn (trám) răng bằng công nghệ Laser Tech tân tiến nhất hiện đang được Nha khoa Paris áp dụng sẽ là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, giúp tạo ra các chân bám cố định trên răng làm cho vết trám có độ bám dính và bền chắc nhất.
Laser Tech cũng hạn chế tối đa những tác động, xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó hoàn toàn không gây ê buốt, đau nhức trong và sau khi trám.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/bang-gia-han-rang-sau-hop-ly-tai-nha-khoa-hoan-my.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook