adv top

Bảng giá mài răng Mới cập nhật 2017 – Làm răng thẩm mỹ

16:16:59 - 10/01/2017 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Bác sỹ có thể cho em biết giá mài răng, mới nhất không ạ. Răng em bị hô nhẹ, nhiều khuyên em đeo niềng răng nhưng em không muốn vì em sợ vướng víu. Em muốn đi mài răng để khắc phục tình trạng này. Nhưng chưa rõ giá dịch vụ này như thế nào 102-400 exam và cách làm ra sao, có gây hại gì cho răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Ngọc Anh – Phú Thọ)

Trả lời :
Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn Ngọc Anh đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “Giá mài răng, bảng giá mài răng mới nhất là bao nhiêu?” của bạn. Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng là một phương pháp nhanh nhất trong nha khoa để khắc phục tình trạng răng hô. Tuy nhiên, mài răng chỉ nên áp dụng trong những trường hợp răng hô nhẹ và cần đến những nha sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt mới đảm bảo mài răng an toàn và hạn chế xâm lấn răng thật tối đa.

Bảng giá mài răng mới cập nhật 2017

Mài răng có đau không?

Giá mài răng sẽ phụ thuộc và tình trạng răng miệng của bạn do đó để muốn biết được chi phí mài răng cụ thể bạn nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sỹ thăm khám và tư vấn giúp bạn.

Thông thường, mài răng có thể thực hiện ở hai mức độ là mài  102-400 chỉnh thẩm mỹ và mài cùi (yêu cầu về kĩ thuật cao hơn), chính vì thế chi phí mài răng cũng sẽ dựa nhiều vào yếu tố này.

Tuy không có một bảng giá chi tiết nhưng mài răng không quá đắt so với các dịch vụ khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mài cùi răng là thao tác sử dụng thiết bị mài chuyện dụng để bỏ bớt lớp men răng bên ngoài, điều này sẽ ít nhiều tác động đến răng thật của bạn, nếu kĩ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ gây ra ê buốt và những biến chứng khó lường. Chính vì vậy, ngoài việc quan tâm đến bảng giá mài răng là bao nhiêu, bạn cần phải lưu ý tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành mài răng, khắc phục răng hô hiệu quả và an toàn nhất.

Một số thông tin hữu ích về mài răng bạn cần biết:

Những trường hợp có thể mài răng như răng dài, rìa răng không thẳng, răng hô nhẹ, hỗ trợ bọc  và làm mặt dán sứ. Răng sau khi mài sẽ bị mất đi lớp men bên ngoài và rất dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, gây ra các bệnh về răng miệng như sảuăng, viêm tủy… Chính vì vậy, sau khi mài cùi, làm chụp răng sứ là việc làm cần thiết để bảo tồn răng.

Tại nha khoa Paris, làm răng sứ sau khi mài răng được thực hiện bởi công nghệ răng sứ CT 5 chiều – công nghệ răng sứ mới nhất. Theo đó, mài răng giá bao nhiêu lúc này sẽ phục thuộc cả vào công nghệ làm răng sứ.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật. Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Nếu vẫn băn khoăn với vấn đề giá mài cùi răng hay bảng giá mài răng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi 102-400 bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook