adv top

Bảng giá tiền nâng mũi

04:11:57 - 07/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô nên em định đi nâng mũi nhưng không biết giá tiền nâng mũi hết bao nhiêu? Có đau không? Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ. (Nguyễn Thị Hằng, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc nâng mũi có đau không, giá tiền nâng mũi bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu chiếc mũi thấp cộng thêm cánh mũi, đầu mũi to và thô. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục trệt để với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á. Trong trường hợp của bạn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Sline 3d Hàn Quốc bởi phương pháp này vừa nâng cao sống mũi vừa chỉnh hình toàn diện mũi, giúp bạn có mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

GỢI Ý XEM THÊM
Trước khi tiến hành nâng mũi cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân (trong trường hợp đòi hỏi phẫu thuật phức tạp) hay tiêm gây tê do đó bạn không hề cảm thấy đau, khó chịu khi phẫu thuật. Thêm vào đó, tại Đông Á các thao tác nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mình sẽ được an toàn tuyệt đối.
giá tiền nâng mũi
Khách hàng được vô cảm bằng gây tê hoặc gây mê nên không thấy đau khi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi… Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Chi phí (triệu đồng)
BS Việt Nam
Chi phí (triệu đồng)
BS Hoa Kỳ
Nâng mũi S line Hàn Quốc 25 40
Nâng mũi tạo hình S line (mổ mê) 35 50
Nâng mũi S line sụn sườn 60 80
Nâng mũi S line sụn sườn (chỉnh hình xương mũi khó đặc biệt) 45 60
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15 25

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá tiền nâng mũi?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook