adv top

Bật mí cách chữa đau răng sâu hiệu quả chỉ trong 15 phút

11:10:59 - 03/04/2018 - CTV Quan

Có rất nhiều cách chữa đau răng sâu hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng lại tốn khá nhiều thời gian điều trị của người bệnh. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu cách chữa đau răng sâu hiệu quả nhất chúng tôi sắp chia sẻ nhé.

Cách chữa đau răng sâu công nghệ cao

Hàn trám răng Laser chính là cách chữa đau răng sâu hiệu quả nhất chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đoc. Để tìm hiểu rõ tại sao đây lại là cách tốt nhất, bạn đọc cần nắm được lý do tại sao những cách chữa đau răng sâu tại nhà dù có thể chữa khỏi nhưng lại nhanh chóng tái phát trở lại.

Những cách chữa đau răng sâu tại nhà có thể dứt cơn đau tuy nhiên lại không lấp đầy được lỗ sâu răng, vì vậy khi ăn uống thức ăn sẽ mắc lại và tiếp tục gây đau răng. Vì vậy hàn trám răng Laser Tech sẽ khắc phục nhược điểm này. Một vài ưu điểm của công nghệ này bao gồm

Tính thẩm mĩ cao

Với tính dẻo của vật liệu trám răng sẽ giúp nha sĩ dễ dàng điều chỉnh miếng trám sao cho đẹp, đều và phù hợp nhất với tình trạng răng của người bệnh. Ngoài ra màu sắc của vết trám sẽ gần giống với màu răng thật và rất khó để phát hiện bằng mắt thường.

Bật mí cách chữa đau răng sâu hiệu quả chỉ trong 15 phút 1

Chữa đau răng sâu với công nghệ cao mang lại tính thẩm mĩ cao

Độ bền cao

Với cấu trúc đặc biệt của chất liệu trám mà độ chịu lực cũng như độ bền vết trám sẽ cao gấp nhiều lần so với các kĩ thuật thông thường. Đặc biệt đối với các ca hàn răng hàm bị sâu, nên sử dụng công nghệ Laser Tech để đảm bảo cho chiếc răng ăn nhai chính này.

Thời gian hàn trám nhanh

Sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám giúp người bệnh giảm thời gian trên ghế và có thể trở lại ăn uống bình thường ngay mà không cần đợi 8 tiếng như trước.

Bật mí cách chữa đau răng sâu hiệu quả chỉ trong 15 phút 2

Chữa đau răng sâu với công nghệ Laser Tech với thời gian nhanh

Quy trình hàn trám răng sâu Laser Tech

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ hàn trám răng sâu Laser Tech, hệ thống nha khoa Paris xin gửi tới bạn đọc quy trình hàn trám răng như sau

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Nha sĩ sẽ khám tổng quan khoang miệng để xác định tình trạng sâu răng, xác định vết sâu có xâm lấn vào tủy không. Nếu bị xâm lấn sẽ cần thực hiện trám răng lấy tủy còn không sẽ chỉ cần xử lí và trám bình thường.

Bước 2: Điều trị vết sâu

Nha sĩ dùng dụng cụ nha khoa nạo vét và làm sạch vết sâu răng, đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ trước khi thực hàn trám cho khách hàng.

Bật mí cách chữa đau răng sâu hiệu quả chỉ trong 15 phút 3

Quy trình hàn trám răng tại nha khoa Paris

Bước 3: Tạo hình vết trám + Trám răng

Dựa vào hình dáng lỗ sâu răng và mức độ sâu răng, nha sĩ sẽ tạo hình vết trám phù hợp và thực hiện hàn trám cho khách hàng. Hàn trám nghĩa là thực hiện nhét miếng trám và bịt kín lỗ sâu răng.

Bước 4: Chiếu laser đông cứng

Sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám chỉ trong vòng vài phút, sau khi miếng trám đông cứng cũng là lúc đã hoàn thanh dịch vụ hàn trám.

Hi vọng bài viết: ” Bật mí cách chữa đau răng sâu hiệu quả chỉ trong 15 phút ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/cach-chua-dau-nhuc-rang-hieu-qua-khoi-benh-100.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook