adv top

Bật mí cách làm răng sứ đẹp, không đau ê buốt

09:08:24 - 01/10/2016 - admindd

Hiện nay làm răng sứ không phải chỉ để phục hình lại những chiếc răng đã mất, mà còn phục hình răng thẩm mỹ mang đến cho bạn một hàm răng hoàn mỹ. Mỗi khi làm răng mọi người thường lo ngại là làm răng rất đau. Bật mí cho bạn cách làm răng sứ đẹp mà không đau hãy cùng tìm hiểu nhé!

Làm răng sứ phải thực hiện mài răng nên nếu như răng sứ không được mài cẩn thận thì rất dễ xâm lấn đến răng gây tổn thương đến răng và tủy gây nên đau đớn và ê buốt trong quá trình làm răng sứ. Vậy làm cách nào để làm răng sứ không đau mà đẹp hoàn hảo? Bật mí cho bạn phương pháp làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều để đạt được hiệu quả tối đa.

Tại sao làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều lại mang lại hiệu qủa tốt?

Làm răng sứ bởi công nghệ này mang lại hiệu quả tốt bởi rất nhiều ưu điểm như sau:

Thứ nhất, Làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều đạt được thẩm mỹ cao?

Bởi công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng nhằm thiết kế nên răng sứ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, với thiết bị mài răng năng động, linh hoạt giúp cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh và từng khoảng trống mất răng. Do đó, chất lượng sau khi phục hình răng sứ luôn được đảm bảo tối đa cho hầu hết các trường hợp bị khiếm khuyết về răng ở người bệnh.

>>> chụp răng sứ thẩm mỹ

Thứ hai, Quá trình thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều được áp dụng quy trình CAD/CAM và công nghệ chế tác răng sứ qua máy mài CEREC, với công nghệ hỗ trợ này răng sứ được hoàn thành nhanh chóng, chuẩn xác tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, và công nghệ này hỗ trợ các bác sỹ mài răng với tỷ lệ chuẩn hạn chế xâm lấn nhiều đến răng gây đau đớn, ê buốt.

cong-nghe-rang-su-ct-5-chieu-1

Thứ ba, Răng sứ an toàn bền chắc, đảm bảo chức năng nhai tốt

Sau khi làm răng sứ bằng công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều, mọi người thường lo ngại đến vấn đề độ bền chắc sau này của răng sứ, điều này hoàn toàn được kiểm chứng khi làm răng sứ bằng công nghệ này bạn sẽ có được những chiếc răng bền chắc, không để lại khoang rỗng giữa mão sứ và răng thật, đảm bảo độ bền chắc lâu dài trong quá trình sử dụng.

>>>> làm răng giả mất bao lâu

Bên cạnh công nghệ làm răng sứ muốn quá trình làm răng sứ được hoàn hảo đảm bảo không đau đớn, ê buốt và phục hình thẩm mỹ tốt nhất phải được thực hiện dưới tay nghề của các bác sỹ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nha khoa Paris thực hiện làm răng sứ bởi nha khoa mang đến cho bạn đội ngũ chuyên gia giỏi nhất với công nghệ phục hình răng hiện đại. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook