adv top

Bật mí cách trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà

03:03:52 - 09/06/2015 - admindd

Có khá nhiều mẹo vặt hàng ngày có thể giúp bạn hạn chế hoặc khử mùi hôi nách hiệu quả. Dưới đây là một đôi bật mí cách trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà giúp bạn có thể nhanh chóng nói lời giã từ với chứng hôi nách.


Bật mí cách trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà

1. Trị bệnh hôi nách bằng dấm
– Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó bôi lên phần da vùng nách.

2. Chữa bệnh hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp rượu

– Cho 50g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

3. Gừng tươi trị bệnh hôi nách
– Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng thuần chất bôi vào vùng nách, một ngày vài lượt.

4. Khử mùi hôi nách bằng chanh
– Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, điều này sẽ giúp bạn khử mùi hôi vùng nách rất hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách tại nhà đơn giản
Để thực hiện cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả, các phương pháp giúp loại bỏ mùi hôi nách từ thiên nhiên sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho bạn. Bạn có thể rang phèn chua rồi xát vào nách ngày 3 lần. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế mặc loại áo nilon, áo nhựa tổng hợp vì nó thường không thấm nước, chính bởi vậy mà bạn nên mặc các loại áo thấm mồ hôi tốt, áo cotton sẽ hạn chế mùi mồ hôi cho thân bạn.

Cách làm thứ 2 mà bạn có thể trị hôi nách tại nhà đó là bạn có thể dùng phấn rôm của em bé, sau khi tắm xong bạn bôi phấn rôm vào vùng da nách, cách làm đó vừa giúp vùng da nách có mùi thơm và không có mùi, thậm chí lại hạn chế được lượng mồ hôi nách tiết ra trên cơ thể bạn.

Nếu trường hợp lượng mồ hôi nách tiết ra vùng nách quá nhiều thì bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để loại trừ được lượng mồ hôi nách nhanh chóng an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất. Bởi nếu nách bạn vẫn ra mồ hôi quá nhiều thì điều này chứng tỏ phương pháp trên không có tác dụng với bệnh ra mồ hôi nách của bạn.

>> cách chống hôi nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook