adv top

Bật mí – Địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất 2016

15:39:46 - 22/08/2016 - admindd

Địa chỉ trồng răng uy tín quyết định tới 80% sự thành công của việc trồng răng giả, 20 % còn lại phụ thuộc vào sự chăm sóc bảo quản về thích nghi của người bệnh. Vì vậy để có được kết quả trồng răng như ý bạn nên lựa chọn một địa chỉ trồng răng implant uy tín.

1. Thế nào là một địa chỉ trồng răng implant uy tín.

Trồng răng implant là một phương pháp phức tạp, đòi hỏi phải có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và tay nghề chuyên môn của bác sĩ cao vì vậy cần phải được thực hiện ở một địa chỉ an toàn. Một địa chỉ trồng răng implant uy tín phải có đầy đủ những yếu tố sau:

Địa chỉ trồng răng implant uy tín quyết định tới kết quả trồng răng

Địa chỉ trồng răng implant uy tín quyết định tới kết quả trồng răng

– Có quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Để đảm bảo hiệu quả của ca phục hình đạt được là cao nhất, quy trình trồng răng implant phải được tiến hành tuần tự theo đúng những bước sau:
+ Thăm khám và tư vấn: Nha sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, chụp CT để xác định tình trạng răng miệng cũng như mật độ xương có đủ điều kiện để cắm Implant không.
+ Giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn tại: Nếu phát hiện ra bất cứ bệnh lý nào thì nha sỹ sẽ phải điều trị khỏi các bệnh này, tránh những biến chứng có thể xảy ra sau đó. Trường hợp xương hàm quá mỏng, yếu, không thể nâng đỡ trụ Implant thì ca phẫu thuật ghép xương cũng có thể sẽ phải áp dụng. Sau đó, bệnh nhân phải chờ xương hàm hồi phục và ổn định trong khoàng 3 – 6 tháng thì mới tiến hành cắm trụ Implant được.
– Có đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao.
Không chỉ là quy trình chuẩn mà tay nghề của bác sỹ cũng phải giỏi. Bởi vì, nếu bác sỹ không có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thì thao tác thực hiện sẽ không được chuẩn xác, có thể xảy ra nhiều rủi ro biến chứng và phải làm đi làm lại nhiều lần. Chính vì thế, khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu kỹ đội ngũ y bác sỹ tại đó có được đào tạo bài bản hay không, có tâm huyết với bệnh nhân hay không.
Để xác định trình độ của bác sỹ, bạn có thể hỏi xin tư vấn từ họ càng nhiều càng tốt. Bác sỹ giỏi sẽ giải đáp cho bạn một cách chính xác, đầy đủ, cụ thể và chi tiết nhất có thể.
– Trang thiết bị hiện đại.
Công nghệ, thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của ca trồng răng giả cố định implant. Hiện nay, công nghệ Implant đang được đánh giá là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng. Với nhiều ưu điểm nổi trội, công nghệ này mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt.

2. Vậy địa chỉ trồng răng implant uy tín hiện nay là ở đâu?

Có rất nhiều người quan niệm chỉ có những  bệnh viện uy tin mới là tốt. Quan niệm đó hoàn toàn là sai lầm bởi hiện nay các bệnh viện đa số luôn luôn trong tình trạng đông quá khiến người bệnh phải tốn nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi tới lượt mình thăm khám, do tâm lí đó của người bệnh mà các trung tâm nha khoa tư nhân đã mở ra. Với sự trang bị kỹ càng cả về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp lẫn máy móc thiết bị không hề thua kém các bệnh viện to. Vì thế hiện nay các trung tâm nha khoa tư nhân là điểm đến được lựa chọn nhiều hơn cả của người bệnh.

Nếu  bạn chưa tham khảo được địa chỉ trồng răng implant ở đâu uy tín thì chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn đến với trung tâm nha khoa Paris. Đây là trung tâm nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và hài lòng ngay sau khi thực hiện xong quá trình chỉnh răng thẩm mỹ.

Nha khoa Paris - Tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất hiện nay

Nha khoa Paris – Tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất hiện nay

Trung tâm nha khoa Paris luôn tự hào là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 địa chỉ trồng răng implant uy tín với:

 Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về niềng răng và phẫu thuật hàm.

 Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quá trình trồng răng implant. Đặc biệt là với công nghệ trồng răng hiện đại nhất hiện nay đó là trồng răng implant 4S với những ưu điểm:

– Thời gian rút ngắn tối đa

– Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

– Tính thẩm mỹ cao

– Duy trì lâu dài

 Trang thiết bị hỗ trợ ca trồng răng implant đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

 Các chất trụ implant và răng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Qua những thông tin trên chúc bạn lựa chọn được một địa chỉ trồng răng implant mang lại hiệu quả cao.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook