adv top

Bật mí kỹ thuật làm răng implant an toàn hiệu quả nhất

07:11:33 - 18/12/2017 - admindd
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn trồng răng bằng công nghệ cấy ghép implant mà không biết kỹ thuật làm răng implant được áp dụng thực hiện như thế nào? Vậy bác sỹ có thế giải đáp cho em kỹ thuật làm răng implant được làm như thế nào không ạ. em cảm ơn bác sỹ!(Nguyễn Vân Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Vân Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa Paris. Vấn đề kỹ thuật làm răng Implant sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Kỹ thuật làm răng Implant được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật làm răng Implant được thực hiện như thế nào là băn khoăn của không ít người bởi đây là phương pháp có các thao tác khá phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao. Tại nha khoa Paris, kỹ thuật làm răng Implant luôn được các chuyên gia, nha sỹ thực hiện rất bài bản, bao gồm các bước như sau:

Bật mí kỹ thuật làm răng implant an toàn hiệu quả nhất 1

Kỹ thuật làm răng Implant được thực hiện như thế nào? 

➤ Thăm khám, chụp phim X – Quang, kiểm tra tình trạng răng miệng và sức khỏe toàn thân: Bước này giúp xác định trường hợp của bệnh nhân có phù hợp để cấy ghép răng Implant hay không, nếu không thì có cách nào để khắc phục hoặc tư vấn giải pháp thay thế.

➤ Vệ sinh và gây tê: Nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng đồng thời gây tê cho bệnh nhân để đảm bảo ca cấy ghép răng diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng, không đau, không nhiễm trùng.

➤ Cấy trụ Implant vào xương hàm: Trụ Implant sẽ được đưa trực tiếp vào xương hàm một cách chuẩn xác, đúng vị trí đã tính toán từ trước đó. Thông thường, thời gian cấy 1 trụ Implant sẽ chỉ mất khoảng 15 phút.

➤ Lắp vít Abutment: Vít Abutment sẽ được lắp vào trụ Implant để kết nối giữa trụ Implant và thân răng sứ.

➤ Lấy dấu răng: Để đảm bảo răng sứ được lắp lên vừa khít với trụ Implant, viền nướu và cung hàm, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng và gửi về cho Labo chế tạo.

➤ Lắp răng tạm: Trong thời gian chờ chế tạo răng sứ, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo khả năng ăn nhai.

➤ Lắp cố định răng sứ: Sau khi nhận răng sứ từ Labo (thường là sau khoảng 24 giờ mỗi răng), nha sỹ sẽ tháo răng tạm và lắp răng sứ lên sao cho vừa khít, không bị kênh lệch rồi cố định bằng gel y tế chuyên dụng.

2. Công nghệ Implant 4S – Tăng độ chính xác cho kỹ thuật làm răng Implant

Bật mí kỹ thuật làm răng implant an toàn hiệu quả nhất 2

Công nghệ Implant 4S cho hiệu quả trồng răng cao 

Tại nha khoa Paris, công nghệ Implant 4S được đưa vào ứng dụng, giúp tăng độ chính xác cho kỹ thuật làm răng Implant, nhờ thế, hiệu quả sẽ được nâng cao hơn về mặt thẩm mỹ và được đánh giá là một địa chỉ làm răng implant uy tín, chức năng và tính an toàn:

  • Cấy trụ Implant không cần bóc tách nướu, hạn chế tổn thương
  • Trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm, không bị đào thải, tồn tại vĩnh viễn
  • Tốc độ lành thương được đẩy nhanh
  • Đảm bảo khả năng ăn nhai như thật, chịu lực tốt

3. Hình ảnh khách hàng cấy trụ Implant tại nha khoa Paris

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, nha khoa Paris đã thực hiện thành công hơn 15,000 ca cấy ghép răng Implant mỗi năm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trồng răng thẩm mỹ dưới đây:

Bật mí kỹ thuật làm răng implant an toàn hiệu quả nhất 3

Bật mí kỹ thuật làm răng implant an toàn hiệu quả nhất 4

Bật mí kỹ thuật làm răng implant an toàn hiệu quả nhất 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Như vậy, lời giải đáp về kỹ thuật làm răng Implant trên đây hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: http://trongrang.com.vn/ky-thuat-lam-rang-implant.html

XEM THÊM

Trồng răng implant có tốt không?

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook