adv top

BẤT NGỜ cách làm răng trắng CẤP TỐC với Oxy già – Bạn đã thử chưa!

15:40:25 - 01/12/2016 - admindd

Làm thế nào để răng trắng nhanh là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều không thể dành quá nhiều thời gian để chăm sóc. Do đó, làm răng trắng cấp tốc là điều mà mọi người luôn cố gắng tìm kiếm. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp làm trắng răng bằng oxy già rất hiệu quả mà ít người biết tới.

Răng trắng cấp tốc với oxy già ? Bạn đã từng nghe qua chưa ? Hẳn là còn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp này ? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách làm răng trắng cấp tốc với oxy già

Cách làm răng trắng cấp tốc với oxy già

Oxy già là một loại thuộc nước thường được sử dụng chủ yếu để tẩy rửa và sát trùng vết thương, sát khuẩn cũng như làm sạch vết thương. Bên cạnh đó, oxy già còn có một công dụng

khác mà ít người biết đến, đó là làm răng trắng nhanh.

Để thực hiện phương pháp làm răng trắng cấp tốc này một cách hiệu quả nhất, bạn có thể áp dụng một trong ba cách thực hiện như sau:

1. Làm răng trắng cấp tốc bằng cách súc miệng oxy già

Cách này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần súc miệng bằng dung dịch oxy già sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, để làm sạch các mảng bám và vệt ố vàng trên răng. Sau đó, bạn có thể súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý.

Áp dụng cách này thương xuyên, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, sạch mảng bám và vụn thức ăn mắc trong kẽ ăn.

2. Kết hợp oxy già và baking soda để răng trắng cấp tốc

Baking soda là một nguyên liệu thường được sử dụng để làm trắng răng rất hiệu quả. Do đó, việc kết hợp giữa hai nguyên liệu này cho hiệu quả răng trắng cấp tốc một cách bất ngờ.

Cách thực hiện là nhúng bàn chải của bạn vào dung dịch oxy già rồi sau đó bạn tiếp tục nhúng vào baking soda. Dùng bàn chải đó để chải răng bình thường. Thực hiện thao tác chải răng trong thời gian 2 phút, rồi súc miệng thật sạch và chải lại răng bằng kem đánh răng.

Lưu ý là oxy già và baking soda có lượng chất tẩy khá mạnh, do đó, bạn chỉ nên áp dụng 1-2 lần/tuần. Nếu dùng quá thường xuyên, sẽ có thể gây ra mài mòn men răng, khiến răng bị yếu và dễ ê buốt.

3. Răng trắng cấp tốc tại nhà bằng cách ngâm bàn chải trong oxy già

Cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà này đơn giản hơn so với cách 2 một chút. Bạn chỉ cần ngâm bàn chải trong dung dịch oxy già, sau đó chải răng đều khắp các bề mặt. Khi đó, các vệt ố vàng sẽ tẩy sạch sau một thời gian áp dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài cách làm răng trắng cấp tốc tại phòng nha như sử dụng máng tẩy trắng răng, tẩy trắng răng Laser Whitening.

Răng trắng cấp tốc với Laser Whitening

Răng trắng cấp tốc với Laser Whitening

Theo đó, phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening được coi là tối ưu nhất, với những đặc điểm vượt trội:

  • Hiệu quả trắng sáng gấp 8 lần chỉ sau 1 giờ
  • Duy trì hàm răng trắng lâu dài, kéo dài trong nhiều năm
  • Không làm hại men răng, thậm chí còn giúp răng khỏe hơn do được bổ sung Flour

Vì thế, nếu bạn cảm thấy phương pháp làm răng trắng cấp tốc với oxy già chưa thực sự nhanh chóng như mong muốn hay tốn quá nhiều thời gian kiên trì áp dụng, bạn có thể cân nhắc phương pháp Laser Whitening.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/rang-trang-cap-toc-voi-oxy-gia-hieu-qua-bat-ngo

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook