adv top

Bất ngờ từ tạo má lúm ở tmv kangnam

08:02:06 - 04/12/2014 - admindd

Bí quyết tạo má lúm ở tmv  Kangnam không cần phẫu thuật. Sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ góp phần tôn thêm vể đẹp cho khuôn mặt, mà còn là nét duyên của người phụ nữ, thu hút ánh nhìn từ người đối diện nữa.

Nhiều cô gái luôn ước  ao có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Bởi mọi người tin rằng nghĩ có được má lúm sẽ có được nụ cười duyên dáng, đáng yêu. Với Hoa cũng vậy,nó giúp cô tạo cảm giác thân thiện với mọi người mỗi khi cô nở nụ cười. Tạo má lúm tại tmv kangnam đơn giản mà không cần phẫu thuật, sẽ đem lại vẻ đẹp tự tin đó cho bạn.

Sau một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu về các kỹ thuật tạo má lúm hiện nay, Hoa đã tìm được phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đọc được thông tin này mà cô như “vớ được vàng”. Chẳng lăn tăn suy nghĩ, Hoa liền rủ ngay cô bạn thân nhất đi cùng đến thẩm mỹ viện xem thế nào.

Bất ngờ từ tạo má lúm ở tmv kangnam

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đơn giản bất ngờ! 2Không chần chừ, Hoa đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Kangnam để nhờ các bác sĩ tư vấn

Đến đây, Hoa được các bác sĩ tư vấn: Má lúm đồng tiền được hình thành là do có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Da trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vệt lúm trên da khi cơ mặt hoạt động (cười, hoặc nói chuyện). Đặc biệt, các bác sĩ cũng tư vấn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện nay có thể giúp Hoa sở hữu đôi má lúm duyên dáng với thời gian chưa đầy 20 phút mà không gây đau hay khó chịu gì.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đơn giản bất ngờ! 3Sau khi được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, Mai đã quyết định thực hiện tạo má lúm tại thẩm mỹ viện

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má. Sau đó nữa, bác sĩ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mong muốn. Theo đó, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước.

Bất ngờ từ tạo má lúm ở tmv kangnam

Sau khi tạo má lúm đồng tiền

Nghe đến đây, cô hoàn toàn bị thuyết phục và quay sang hỏi ngay cô bạn thân có nên thực hiện hay không. Hoa liền nhận được ngay cái gật đầu nhất trí từ cô bạn. Không đắn đo thêm, cô quyết định tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Kangnam.

Không mất nhiều thời gian, Hoa đã sở hữu ngay má lúm đồng tiền mà cô hằng mơ ước, cô cảm thấy rất hài lòng với nét tự nhiên, dễ thương, nhí nhảnh và nụ cười tỏa sáng mà má lúm đồng tiền đã mang lại cho mình.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện kangnam có tốt khôngXem thêm: tắc vòi trứng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook