adv top

Bệnh hôi nách chữa thế nào hiệu quả

02:20:24 - 15/09/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên Ngọc Điệp, 24 tuổi, ở Hòa Bình, Công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên vùng nách của tôi có mùi hôi rất khó chịu, làm ảnh hưởng tới công việc. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bệnh hôi nách chữa như thế nào và có cách nào điều trị tận gốc không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Bệnh hôi nách chữa thế nào ” của bạn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này như sau:

benh-hoi-nach-va-cach-chua

Bệnh chữa hôi nách không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó gây ra sự bất tiện trong sinh hoạt. Nhiều trường hợp bị bệnh hôi nách quá nặng dẫn đến tự ti trong giao tiếp, sống khép kín. Có nhiều cách trị hôi nách được áp dụng hiện nay như: dùng nguyên liệu thiên nhiên (phèn chua, chanh tươi),…; dùng chất khử mùi, tiêm botox,… nhưng không đem lại hiệu quả triệt để, bệnh hôi nách vẫn bị tái phát.

Vậy chữa hôi nách như thế nào thì triệt để? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Ultra Dry tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn. Ultra Dry đã được Hiệp hội Da Liễu Hoa Kỳ (AAOD) công nhận về hiệu quả chữa trị cũng như độ an toàn. Công nghệ Ultra Dry chữa hôi nách hiệu quả vì nhờ kết hợp đặc tính thông minh 3 trong 1.

Ánh sáng Laser cùng sóng siêu âm đốt cháy màng nhầy, hóa lòng và tiêu diệt ở vi khuẩn gây mùi. Sóng siêu âm tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển ngăn chặn tình trạng viêm nang lông. hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Bạn có thể yên tâm vì Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong 30 phút, phẫu thuật hôi nách không xâm lấn, đau rát, tuyệt đối an toàn cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt như bình thường sau khi điều trị.

Xem thêm: cách trị đổ mồ hôi nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook