adv top

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn- địa chỉ làm đẹp uy tín

07:10:40 - 08/12/2014 - admindd

Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn là một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách. Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc… cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn- địa chỉ làm đẹp uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Các máy móc thiết bị cao cấp đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, … các nước tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng các đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ thẩm mỹ từ hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi, tạo mắt 2 mí đến thẩm mỹ da.Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách.Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc…

Bên cạnh đó bệnh viện thường xuyên họp tác với các bác sĩ Mỹ, Hàn Quốc làm việc tại bệnh viện cũng như được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao những công nghệ độc quyền, công nghệ mới.

Quy trình làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn được thực hiện theo quy trình khép kín.

Bước 1: Sau khi được chuyên viên và bác sĩ tư vấn, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ mà mình cần thực hiện.

Bước 2: Khách hàng sẽ được bác sĩ nội tổng quát khám và kiểm tra sức khỏe. Khách hàng được xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-quang (nếu cần) để đảm bảo rằng sức khỏe khách hàng an toàn tuyệt đối, sau đó các bác sĩ thẩm mỹ mới tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả như ý.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng được chăm sóc ở khoa hậu phẫu chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi về.

Bước 5: Khi cần, khách hàng có thể tái khám.

Bệnh viện Thẩm  mỹ Sài Gòn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ từ lâu. Khi đến đây bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệpXem thêm: tac voi trung

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook