adv top

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn- Niềm tin vững chắc

02:28:11 - 13/01/2015 - admindd

Thời gian gần đây, thì phẫu thuật thẩm mỹ đã dần khẳng định vị thế quan trọng trọng trong công nghệ làm đẹp. Tuy nhiên, thì vẫn còn nhiều băn khoăn khi quyết định lựa chọn các phương pháp và dịch vụ làm đẹp, do lo sợ sự tác động của dao kéo tới cơ thể, vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ làm đẹp uy tín trước khi quyết định đi làm đẹp nhé.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn: Khẳng định vị thế của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam
Được biết đến là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp từ cơ bản tới chuyên sâu, đáp ứng các dịch vụ làm đẹp của tất cả các khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó phụ trách phẫu thuật chính là GS- TS Y khoa Nguyễn Xuân Cương – ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên  xuất sắc văn bằng American Board of Cosmetic Surgery, giải thưởng nhà PTTM hàng đầu thế giới, đại diện Việt Nam tại học viện giải phẫu thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương, trên 30 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ – cùng các trang thiết bị và kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đang được áp dụng tại Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn sẽ đem lại cho quý khách sự ưng ý và hài lòng nhất.
Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài GònTheo bác sĩ Nguyễn Xuân Cương – GĐ BV thẩm mỹ Sài Gòn: Để một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Ngoài tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ trong việc tạo hình thẩm cho phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mỗi người, thì những vấn đề xử lý trong và sau phẫu thuật cũng rất quan trọng. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các loại phẫu thuật khác có thể xảy ra các biến chứng, nếu bác sĩ không có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ rất khó xử lý.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn

Có một thực tế là nhiều trung tâm thẩm mỹ viện hiện nay thường giới thiệu và thực hiện không đúng chức năng hoạt động của mình và điều này đã gây ra một số hậu quả đáng tiếc. Do đó, trước khi làm đẹp hay phẫu thuật thẩm mỹ, quý khách hàng cần tìm hiểu cụ thể về các dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, tay nghề, kinh nghiệm của các bác sĩ nơi mình sẽ lựa chọn để làm đẹp.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn

Với một cơ ngơi khang trang, hệ thống phòng ốc tiện nghi, hiện đại, cùng vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố, sự tiếp đón chân tình của đội ngũ nhân viên, luôn “xem khách hàng như chính người thân của mình”, Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách gửi trọn niềm tin khi làm đẹp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook