adv top

Bị hôi nách phải làm sao?

14:31:56 - 23/09/2015 - admindd

Hỏi: Thưa các bác sĩ Thẩm mỹ kangnam, cháu đang bị bệnh hôi nách nặng, mặc dù mùa hè cháu rất muốn diện mấy loại áo sát nách hay áo dây cho mát mẻ nhưng cháu rất ngại, sợ mọi người biết mình bị hôi nách. Mỗi lần đi tập thể dục là nỗi lo sợ lớn nhất của cháu, trước đó cháu đã lăn khử mùi rồi nhưng thể dục phải hoạt động nhiều, trời nóng nữa nên mồ hôi chảy ra như mưa, lúc này mùi hôi dưới cánh tay kinh khủng lắm. Cháu không tìm ra cách nào để trị hết mùi hôi này được, bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu,trị bệnh hôi nách? để hết mùi ạ? Cháu xin cảm ơn! (Lệ Thu, 16 tuổi).

 

cung-chuyen-gia-tim-hieu-ve-benh-hoi-nach2

Trả lời:

Thân chào bạn!
Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Thẩm mỹ kangnam, sau đây sẽ là những giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.
Mùi cơ thể dưới cánh tay ai cũng biết thường nặng mùi nhất là khi mồ hôi tiết ra nhiều, vậy bạn có biết thực chất thì mùi hôi nách có nguyên nhân từ đâu không?
Vùng nách dưới cánh tay chúng ta đều có sự hoạt động của 2 tuyến mồ hôi đó là 1 tuyến mồ hôi thường và 1 tuyến mồ hôi gây mùi. Khi tuyến mồ hôi gây mùi hoạt động mạnh, chúng tăng tiết nhiều bã nhờn, thành phần chính trong các hợp chất tuyến bã nhờn này tiết ra đó là acid béo và amoniac, ngay khi tiết ra môi trường ngoài, những thành phần này bị vi khuẩn trên bề mặt phân hủy và gây ra mùi khó ngửi.

>>> tri hoi nach dan gian

Không phải ai cũng hôi nách nặng, có người hôi nách rất nhẹ hoặc không bị hôi nách, vấn đề đều là từ hoạt động của tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, tuyến mồ hôi thường không hề liên quan đến bệnh lý này.
Cũng phải công nhận là những bạn bị chứng hôi nách luôn gặp nhiều bất lợi trong công việc và các mối quan hệ. Tâm lý người bệnh là bị ảnh hưởng nặng nề nhất tuy nhiên bệnh lại không hề gây ra bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

Lệ Thu thân mến, theo như mô tả của cháu thì cháu đang gặp tình trạng hôi nách nặng, tuyến mồ hôi gây mùi hoạt động mạnh. Nếu như bố hoặc mẹ cháu bị hôi nách thì có thể bệnh của cháu là do di truyền.

Chúng tôi hiểu rằng với độ tuổi của cháu, bệnh hôi nách đã ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập và những mối quan hệ của cháu như thế nào. Hẳn cháu đã rất tự ti, mặc cảm khi bị bệnh hôi nách. Cháu thắc mắc không biết phải làm sao để biết  cách trị hôi nách? Đơn giản thôi, bệnh hôi nách ngày nay đã được khẳng định là có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn nhờ loại bỏ hết tuyến mồ hôi gây mùi tại vùng nách.
Phương pháp hiện đại, an toàn và chính xác nhất trong điều trị bệnh hôi nách triệt để đó là loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không có sẹo, không đau, hiệu quả là 100%.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook