adv top

Bí quyết triệt lông mọc ngược

16:52:32 - 23/11/2015 - admindd

Tránh tình trạng lông mọc ngược Lông mọc ngược là hiện tượng lông không phát triển bật ra ngoài, nang lông không được mở ra nên lông tiếp kiến mọc dưới bề mặt da. Tình trạng này diễn ra việc tẩy lông chân đúng cách không được thực hành hoặc cũng do tế bào chết vậy đâu là triet long  hiệu quả

cong_nghe_triet_long_vinh_vien_moi_nhat_6_99343800

Tránh tình trạng lông mọc ngược

Lông mọc ngược là hiện tượng lông không phát triển bật ra ngoài, nang lông không được mở ra nên lông nối mọc dưới bề mặt da. Tình trạng này diễn ra việc tẩy lông chân đúng cáchkhông được thực hiện hoặc cũng do tế bào chết dôi tại khu vực đó ngăn cản lông mọc.

Bạn cần tẩy da chết cho da bộc trực để tạo sự thông thoáng cho các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho lông mọc ra bình thường trước khi cạo. Điều này đảm bảo cho quá trình tẩy lông chânđúng cách của bạn được diễn ra, tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da

Không lạm dụng waxing hay cạo để tẩy lông

Phương pháp triệt lông bằng waxing, cạo, nhổ là những cách xử lý tẩy lông đơn giản nhưng trên thực tại chúng ẩn chứa những tai hại  tiềm ẩn cho làn da nếu không được thực hành tẩy lông chân đúng cách.

Điểm yếu lớn nhất của các cách này là kết quả duy trì trong thời gian khá ngắn, Ngoài ra, nếu lạm dụng các phương pháp wax, cạo hay nhổ sẽ dẫn đến tình trạng lông mọc vào trong, da không còn được mịn màng. Thậm chí còn có thể gây viêm nhiễm, sưng tấy mọc mụn cho da.

Cần chú ý cách về cách tẩy lông sao cho đúng

Lông chân mọc theo hướng đi xuống, cho nên bạn nếu bạn tiến hành cạo hay wax thì nên bắt đầu cạo ở mắt cá chân, hướng lên phía đầu gối. Làm sạch dao cạo sau mỗi lượt tẩy lông.

Dao cạo bẩn hay không hoạt động đúng cách có thể khiến da bị xước và bạn không thể cạo chỗ đó vào lần kế tiếp. thành ra mà việc tẩy lông chân đúng cách còn được thực hiện khi bạn bảo đảm được vệ sinh với công cụ để thực hiện công việc này.

Tẩy lông chân đúng cách với thời kì thích hợp

Để tẩy lông chân đúng cách bảo đảm an toàn cho làn da, thời khắc thích hợp để thực hành công việc này chính là thời gian trước khi đi ngủ. Bạn nên tẩy lông sau khi ngâm mình vào nước ấm khoảng 2-3 phút, chờ cho lông mềm hơn để giảm cảm giác bị giật mạnh và đau khi cạo. Sau khi tẩy xong, bạn cần chờ khoảng 5-10 phút để lỗ chân lông se khít trở lại trước khi đi ngủ.

Xem thêm:>>> tẩy lông mặt vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook