adv top

Bị sứt răng cửa có hàn được không? Có hiệu quả không?

10:17:46 - 10/09/2017 - admindd

Sứt răng cửa khiến bạn rất mất tự tin vì nó ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ và lại là chiếc răng mọi người dễ thấy nhất. Liệu sứt răng cửa có hàn được không và sẽ cho hiệu quả ra sao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn một cách cụ thể vấn đề này.

Sứt răng cửa vốn  không chỉ làm mất thẩm mỹ khiến mọi người mất tự tin mà còn khiến răng ê buốt bởi phần ngà răng nhạy cảm bị lộ. Do đó, bạn nên có cách chữa răng cửa bị sứt càng sớm càng tốt để tránh bị biến chứng thành sâu răng và viêm tủy răng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Bị sứt răng cửa có hàn được không?

Bị sứt răng cửa thì bác sỹ thường sẽ chỉ định cho bạn  hàn trám răng hoặc bọc răng sứ. Và cách có thể tiết kiệm chi phí hơn là hàn trám răng. Tuy vậy, phải tùy và tình trạng vết sứt mẻ đó như thế nào thì mới có thể khẳng định được sứt răng cửa có hàn được không. Bởi nếu như vết sứt đó của bạn quá lớn thì hàn trám không phải là sự lựa chọn hoàn hảo bởi độ bền của hàn trám không được cao. Khi này phải sử dụng đến bọc răng sứ để khắc phục.

 

Bị sứt răng cửa có hàn được không? Có hiệu quả không? 1

 

Sứt răng cửa có hàn răng được không?

Hiện nay, có rất  nhiều loại vật liệu hàn răng, nhưng  đối với trường hợp sứt răng cửa thì thông thường nha sĩ sẽ lựa chọn hàn trám bằng composite.  Đây là vật liệu đã được chứng nhận về độ an toàn, màu sắc y như răng thật có thể  mang lại  thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chất liệu này là không bền,  dễ bị bong bật  sau 2-3 năm  khi ăn nhai hoặc đổi màu, thấm nước có thể gây hôi miệng và đau nhức răng.

Hàn trám với Laser Tech đảm bảo bền chắc, an toàn và tiết kiệm chi phí

Laser Tech ra đời để khắc phục hạn chế của hàn trám răng thông thường. Công nghệ được các chuyên gia nha khoa tại một bệnh viện nổi tiếng tại Pháp nghiên cứu và sáng chế. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn là hàn trám răng có hiệu quả hay sứt răng cửa có hàn trám được không, vừa có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

–  Laser Tech là  thế hệ laser 4.0 có  đặc dụng trong quá trình hóa cứng vật liệu trám tạo ra hàng ngàn những chân bám li ti có thể bám chắc vào răng, giúp cho miếng trám có độ bền và không bị bong bật, cong vênh khi bị kích thích nhiệt.

 

Bị sứt răng cửa có hàn được không? Có hiệu quả không? 2

 

Trám răng được thực hiện bằng công nghệ Laser Tech và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất

– Vật liệu trám không bị co lại sau khi hóa cứng bằng laser nên không xảy ra tình trạng ê nhức răng sau khi trám và  thức ăn không bị mắc vào,  có thể giảm thiểu nguy cơ phát sinh các bệnh lý răng miệng.

– Màu sắc răng giống hệt như răng thật nên người đối diện khó có thể phát hiện được đâu là răng thật đâu là răng nhân tạo.

Bị sứt răng cửa có hàn được không? Có hiệu quả không? 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp

Đặc biệt, khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được điều trị sứt răng cửa bởi bàn tay của các bác sĩ giỏi với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ca hàn răng sứt sẽ mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho bạn.

Mọi thắc mắc về sứt răng cửa hay muốn tìm hiểu về những lưu ý khi hàn răng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook