adv top

Bọc chụp răng sứ ở đâu Hà Nội?

04:06:48 - 23/07/2016 - admindd

Bọc chụp răng sứ là phương pháp phục hồi răng cố định trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, chết tủy hoặc răng hư hỏng do một số nguyên nhân khác.

rang-su-kim-loai-nha-khoa-hoan-my-1

Trước tiên, muốn hiểu được quá trình bọc chụp răng sứ   như thế nào chúng ta cần tìm hiểu một số khái niệm sau:

Mão răng sứ là gì? Mão răng sứ được dùng để bọc chụp lên răng bị vỡ, mẻ, tổn thương có hình dạng, màu sắc và kích thước giống như răng thật.

Có 3 loại mão răng: mão răng kim loại, mão răng composite và mão răng sứ. Trong đó phục hình bằng mão sứ mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Có thể duy trì từ 10 – 20 năm hoặc hơn thế nữa. Mão sứ ngày càng được ưa chuộng so với mão composite và kim loại cũng do những ưu điểm trên.

Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt sau khi bọc răng sứ, trong quá thực hiện bác sỹ sẽ phải mài chỉnh răng đối diện để các răng được hài hòa, cân đối với nhau. Tính thẩm mỹ của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, màu sắc của nướu, khi cười có bị hở nướu không… Trong trường hợp răng bị xấu nhiều về màu sắc, độ lệch… thì thường nhìn răng sứ dễ thấy đẹp hơn.

Chi phí bọc chụp răng sứ tùy thuộc vào loại vật liệu làm răng và trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của Nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ         ĐƠN VỊ         ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)          1 Răng            1.200.000 -2.500.000

Răng sứ E.Max press           1 Răng            5.000.000 -5.500.000

Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng            6.000.000

Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng            7.000.000

Răng sứ Cercon        1 Răng            6.000.000 – 7.000.000

Veneer sứ EMax       1 Răng            7.000.000 – 8.000.000

ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN

– Thanh toán 1 lần: khuyến mại 20% tổng chi phí

– Thanh toán 2 lần: khuyến mại 10% tổng chi phí

– Thanh toán từ 3 lần: giữ nguyên mức giá

Không áp dụng kèm các đợt KM khác

Chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris đảm bảo mang lại kết quả phục hình tự nhiên như răng thật đồng thời phục hình toàn vẹn chức năng của răng. Đối với việc thay thế răng mất hay bảo tồn, gia tăng giá trị thẩm mỹ cho răng hiện tại thì chụp răng sứ được coi là phương pháp tối ưu nhất. Ứng dụng của trồng răng sứ trong ngành nha khoa đã mở ra một thời kỳ mới cho kỹ thuật phục hình răng, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với công nghệ CAD/CAM cùng kỹ thuật bọc chụp giám sát trực tiếp và tinh vi dưới hệ thống CT 5 chiều, nha khoa Paris cam kết là trung tâm chụp răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra để nâng cao tính thẩm mỹ, nha khoa Paris còn áp dụng phương pháp mới nhất hiện nay là dán răng sứ Veneers, đây là phương pháp ít mài răng và có tính thẩm mỹ rất cao.

Mọi thắc mắc liên quan đến chụp răng sứ thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline: 1900.6900 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook